02/02/2023 17:29 GMT+7

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đến Ý để xác lập kỷ lục thế giới mới

Ngày 3-2, tại Ý, hai anh em nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp sẽ vào trường quay của Milan để tham gia xác lập kỷ lục thế giới mới.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đến Ý để xác lập kỷ lục thế giới mới - Ảnh 1.

Vừa đáp chuyến bay xuống Milan, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã được đại diện Tổ chức Kỷ lục Guinness thế giới chào đón - Ảnh: HẢI AN

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp ráo riết tập luyện

Anh Hải An, người chụp ảnh đồng thời phụ trách truyền thông chuyến sang Ý lập kỷ lục của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp, cho biết ngày 1-2 anh em họ đã đến Ý và được người đại diện của Tổ chức Kỷ lục Guinness thế giới ra đón.

Ban tổ chức cũng đã gởi đến Quốc Cơ - Quốc Nghiệp bản thiết kế yêu cầu lập kỷ lục và không gian thực hiện việc xác lập kỷ lục.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đến Ý để xác lập kỷ lục thế giới mới - Ảnh 2.

Bản thiết kế yêu cầu lập kỷ lục ban tổ chức trao cho anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp

Trong chiều ngày 2-2, hai anh em đã kiểm tra khung giàn, ráo riết tập luyện để chuẩn bị tốt nhất cho việc xác lập kỷ lục vào ngày 3-2.

Mong Quốc Cơ - Quốc Nghiệp có được một dấu ấn đẹp

MC Hồng Phượng, vợ nghệ sĩ Quốc Cơ, cho biết đây không phải là lần đầu hai chàng trai xiếc đi lập kỷ lục thế giới nên cô không có sự hồi hộp.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đến Ý để xác lập kỷ lục thế giới mới - Ảnh 3.

Cả nhà sửa soạn hành lý cho Quốc Cơ sang Ý - Ảnh: NVCC

"Chỉ có khác một chút là lần này tôi mong muốn thành công nhiều hơn. Những lần trước, được hay không được cũng không sao, miễn là hai anh em an toàn, bình an. 

Nhưng lần này tôi hy vọng có kết quả tốt bởi vì hai anh em xác định đây là lần thi đấu quốc tế cuối cùng nên mình mong họ có một kỷ niệm, một dấu ấn thật đẹp" - Hồng Phượng chia sẻ.

Ca sĩ Ngọc Mai, bà xã của Quốc Nghiệp, tâm sự như bao lần trước, lần này cô vẫn tiếp tục gởi gắm niềm tin vào anh em nghệ sĩ Quốc Cơ - Quốc Nghiệp. Cô cho rằng lòng tin mà cô gởi gắm cho chồng sẽ là sức mạnh, động lực cho anh.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đến Ý để xác lập kỷ lục thế giới mới - Ảnh 4.

Gia đình Quốc Nghiệp - Ngọc Mai đã có thời gian vui xuân đầm ấm bên nhau - Ảnh: NVCC

"Ngày xưa, vì lo cho sức khỏe của anh, tôi hay khuyên anh dừng lại. Và ở lần này tôi cảm nhận rất đặc biệt. Là dấu ấn để khép lại hành trình mà anh đã luyện tập và cống hiến. Với ông xã, sự chia tay này sẽ có nhiều bịn rịn.

Tuy nhiên, có lẽ mình nên biết dừng lại đúng lúc để vun đắp cho những hạt mầm khác. Trở về làm công việc huấn luyện hoặc một ngã rẽ mới mà mình vẫn có thể tiếp tục cống hiến cho bộ môn mình đam mê" - Ngọc Mai bày tỏ.

Cô cũng rất vui vì trước khi sang Ý, anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã có thời gian ăn Tết vui vẻ bên gia đình nên giúp cho họ có một sức khỏe và tinh thần tốt trước sự kiện quan trọng.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp sang Ý xác lập kỷ lục thế giới mớiQuốc Cơ - Quốc Nghiệp sang Ý xác lập kỷ lục thế giới mới

Khuya 31-1, hai anh em nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã đáp chuyến bay sang Ý, chuẩn bị cho việc tham gia xác lập kỷ lục thế giới mới tại Milan.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên