10/01/2023 17:14 GMT+7

Quảng Nam tặng bằng khen cho báo Tuổi Trẻ vì xuất sắc trong công tác báo chí

Văn phòng đại diện báo Tuổi Trẻ vùng Trung Trung Bộ đã được tỉnh Quảng Nam tặng bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong công tác báo chí năm 2022, góp phần phát triển kinh tế - xã hội tỉnh.

Quảng Nam tặng bằng khen cho báo Tuổi Trẻ vì xuất sắc trong công tác báo chí - Ảnh 1.

Lãnh đạo tỉnh Quảng Nam tặng bằng khen cho 9 tập thể, trong đó có Văn phòng đại diện báo Tuổi Trẻ vùng Trung Trung Bộ - Ảnh: MẠNH TRƯỜNG

Chiều 10-1, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo tỉnh Quảng Nam tổ chức Hội nghị tổng kết công tác báo chí năm 2022, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2023.

Theo đó, năm 2022, các cơ quan báo chí trong và ngoài tỉnh, phóng viên cơ bản đã bám sát tôn chỉ, mục đích của cơ quan báo chí, thông tin kịp thời, trung thực, toàn diện đời sống chính trị, kinh tế - xã hội.

Đội ngũ người làm báo và các cơ quan báo chí trong và ngoài tỉnh đã chủ động, linh hoạt bám sát cơ sở và kịp thời phản ánh một cách khách quan các sự kiện, hoạt động chính trị, xã hội, kinh tế quan trọng của tỉnh, phản ánh trung thực và có chiều sâu về các vấn đề dư luận quan tâm. Qua đó góp phần quan trọng trong việc định hướng dư luận xã hội.

Trong năm tới, địa phương cần các cơ quan báo chí tuyên truyền đậm nét các hoạt động Năm quốc gia khởi nghiệp - Quảng Nam 2023 với chủ đề lan tỏa tinh thần khởi nghiệp, các chuỗi hoạt động Lễ hội sâm Ngọc Linh (sâm Việt Nam) cấp quốc gia lần thứ I năm 2023.

Ông Nguyễn Hữu Sáng - phó trưởng ban thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy - nhìn nhận, sự nỗ lực dấn thân của nhà báo trong thời gian qua góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh. Trong năm qua các cơ quan báo chí phối hợp với tỉnh tổ chức các hội thảo lớn, có tầm quan trọng, đặc biệt trong đó có báo Tuổi Trẻ.

Còn ông Hồ Quang Bửu - phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam - mong rằng trong năm nay các ngành địa phương chủ động cung cấp thông tin cho cơ quan báo chí, làm sao tuyên truyền mạnh mẽ hơn nữa hình ảnh đất và người Quảng Nam.

Tại hội nghị, chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam đã tặng bằng khen cho 9 tập thể, 19 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác báo chí năm 2022, góp phần phát triển kinh tế - xã hội tỉnh, trong đó có Văn phòng đại diện báo Tuổi Trẻ vùng Trung Trung Bộ và cá nhân phóng viên Lê Trung.     

Báo Tuổi Trẻ nhận bằng khen của Bộ Y tế Báo Tuổi Trẻ nhận bằng khen của Bộ Y tế

TT (Hà Nội) - Báo Tuổi Trẻ sẽ cùng 14 đơn vị trong và ngoài ngành y tế có thành tích xuất sắc trong phong trào học tập gương anh hùng liệt sĩ, bác sĩ Đặng Thùy Trâm, được nhận bằng khen của bộ trưởng Bộ Y tế. Hôm qua 23-2, Bộ trưởng Bộ Y tế Trần Thị Trung Chiến đã ký quyết định trên.

                                                                        
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất