Tag: UBND tỉnh Quảng Nam

Công ty Cấp thoát nước Quảng Nam bị tỉnh 'đòi nợ' hàng tỉ đồng

Tỉnh Quảng Nam yêu cầu Công ty cổ phần Cấp thoát nước Quảng Nam nộp trả nợ gốc và lãi phát sinh đối với các dự án nước sạch công ty tiếp nhận, khai thác kinh doanh.

Kỷ luật một số lãnh đạo, nguyên lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Nam

Ngày 18-1, Phó thủ tướng Trần Lưu Quang đã ký các quyết định thi hành kỷ luật đối với một số lãnh đạo, nguyên lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Nam.

Khai thác cát vượt hơn 35.000 tấn, doanh nghiệp bị phạt 300 triệu đồng

Một công ty khoáng sản ở Quảng Nam đã bị tỉnh này xử phạt 300 triệu đồng do khai thác cát trắng năm 2022 vượt hơn 35.000 tấn.

Đề nghị kiểm tra phương tiện hoán cải sau vụ lật ca nô 17 người chết ở biển Cửa Đại

Tỉnh Quảng Nam đề nghị Cục Đăng kiểm Việt Nam thành lập đoàn kiểm tra, để đánh giá lại các phương tiện đã hoán cải từ SI lên SB sau vụ lật ca nô trên biển Cửa Đại khiến 17 người thiệt mạng.

Khai thác cát trắng vượt hơn 35.000 tấn, doanh nghiệp xin tỉnh giảm mức phạt

Một công ty khoáng sản ở Quảng Nam đã bị lực lượng chức năng lập biên bản xử lý vi phạm hành chính do khai thác cát trắng năm 2022 vượt hơn 35.000 tấn.

Diễn tập chữa cháy rừng làm đen thân cây, kiểm lâm nói 'đây là kinh nghiệm'

Chi cục Kiểm lâm tỉnh Quảng Nam cho hay đợt diễn tập chữa cháy rừng có làm ảnh hưởng đến một số ít cây keo lưỡi liềm xung quanh, đây cũng là kinh nghiệm để khắc phục cho công tác diễn tập những lần sau.

Vì sao Quảng Nam hủy kết quả trúng tuyển viên chức của 44 thí sinh?

Trong số 44 thí sinh bị tỉnh Quảng Nam hủy kết quả trúng tuyển viên chức ngành giáo dục có nhiều trường hợp không hoàn thiện hồ sơ tuyển dụng.

Quảng Nam tặng bằng khen cho báo Tuổi Trẻ vì xuất sắc trong công tác báo chí

Văn phòng đại diện báo Tuổi Trẻ vùng Trung Trung Bộ đã được tỉnh Quảng Nam tặng bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong công tác báo chí năm 2022, góp phần phát triển kinh tế - xã hội tỉnh.

Chủ tịch tỉnh Quảng Nam viết thư kêu gọi đồng hương 'đừng về' lúc này

TTO - Trong thư gửi Hội đồng hương tỉnh Quảng Nam tại Hà Nội và TP.HCM, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Lê Trí Thanh kêu gọi bà con đồng hương tạm dừng về quê cho tới 15-4 để tỉnh tập trung chống dịch.

Du khách không đeo khẩu trang, không được vào phố cổ Hội An

TTO - Trước việc nhiều du khách quốc tế tới Hội An những ngày qua không đeo khẩu trang, UBND tỉnh Quảng Nam đã thành lập tổ công tác giám sát. Tổ này chốt chặn tại bốn cửa ngõ vào phố cổ.