31/05/2022 15:11 GMT+7

Quảng Nam: Nhiều chương trình ưu đãi chào đón du lịch hè

LINH TRANG
LINH TRANG

TTO - Chiều 31-5, UBND tỉnh Quảng Nam đã thông tin về các chương trình kích cầu du lịch chào đón hè 2022.

Quảng Nam: Nhiều chương trình ưu đãi chào đón du lịch hè - Ảnh 1.

Đoàn khách Mỹ tham quan phố cổ Hội An sau hai năm ảnh hưởng dịch - Ảnh: L.TRANG

Theo Sở VH-TT&DL Quảng Nam, tỉnh này đã chuẩn bị công phu nhiều hoạt động chào đón Năm du lịch quốc gia - Quảng Nam 2022 như: Show diễn thời trang Vùng trời bình yên, Festival tơ lụa, thổ cẩm Việt Nam, Liên hoan Âm vang cồng chiêng.

Chương trình du lịch Cù Lao Chàm - Đảo xanh huyền thoại, Hội làng cổ Lộc Yên, Lễ hội trái cây măng cụt, Tuần du lịch xanh Quảng Nam, Festival biển Hội An - Cảm xúc mùa hè, Ngày hội văn hóa - thể thao và du lịch miền biển với chủ đề Chu Lai điểm hẹn, Lễ hội sâm Ngọc Linh.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Trần Văn Tân cho biết với nhiều thuận lợi sau nỗ lực khống chế dịch và không khí trở lại sôi động từ các doanh nghiệp du lịch, UBND tỉnh Quảng Nam phối hợp với các hãng hàng không và hơn 70 doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực du lịch xây dựng chương trình kích cầu du lịch với chủ đề Quảng Nam - Cảm xúc mùa hè.

Quảng Nam: Nhiều chương trình ưu đãi chào đón du lịch hè - Ảnh 2.

Khinh khí cầu bay trên nền phố cổ Hội An hưởng ứng Năm du lịch quốc gia 2022 - Ảnh: L.TRANG

Các hoạt động kích cầu du lịch với chủ đề Quảng Nam - Cảm xúc mùa hè diễn ra từ ngày 1-6 đến 30-9. Chương trình săn sale giờ "vàng" giá sốc được tổ chức trên fanpage visitquangnam từ ngày 1-6 đến ngày 8-6 hoặc đến khi hết khuyến mãi với khung giờ "vàng" từ 11h đến 13h và từ 16h đến 19h.

Ông Hà Văn Siêu - phó tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch (Bộ VH-TT&DL) - cho biết với lợi thế về du lịch di sản, văn hóa và cảnh quan thiên nhiên, Quảng Nam là một trong những trung tâm bùng nổ du lịch mấy năm qua. 

Tổng cục Du lịch đánh giá cao các hoạt động kích cầu của tỉnh Quảng Nam trong việc nỗ lực tổ chức các sản phẩm thu hút khách trong Năm du lịch quốc gia, việc hưởng ứng mạnh mẽ chương trình kích cầu dịp hè này sẽ góp phần phục hồi ngành du lịch cả nước sau đại dịch COVID-19.

Tính phương án nghỉ hè kích cầu du lịch nội địa Tính phương án nghỉ hè kích cầu du lịch nội địa

TTO - Các địa phương cần hỗ trợ, đồng hành cùng du lịch để có chính sách giảm giá các khoản thu phí, đẩy mạnh hoạt động xúc tiến và tính toán việc nghỉ hè để kích cầu du lịch.

LINH TRANG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên