Tag: tham quan phố cổ Hội An

Hội An chào đón niềm nở 19 khách Ý xông đất đầu năm mới

19 khách Ý đến phố cổ Hội An tham quan trong ngày đầu năm mới 2024 đã được chính quyền chào đón niềm nở.

Hội An khẳng định doanh thu bán vé vào phố cổ tăng gần 200 lần là số liệu thật

Thông tin khách du lịch quay lại phố cổ Hội An khiến tiền thu được từ bán vé tăng gấp hàng trăm lần so với lúc đỉnh dịch COVID-19 gây băn khoăn cho nhiều người. Liệu số liệu có quá lạc quan?

Hoàng thái tử và Công nương Nhật Bản dạo phố cổ Hội An, vẫy tay chào người dân

Chiều 23-9, Hoàng thái tử Akishino và Công nương Kiko đã đến tham quan phố cổ Hội An và ghé thăm Nhà trưng bày văn hóa Nhật Bản cạnh chùa Cầu.

Hội An thu phí khách tham quan: Có tham bát bỏ mâm?

Rất nhiều bạn đọc đã gửi phản hồi đến Tuổi Trẻ Online bàn về việc thu phí du khách tham quan phố cổ Hội An. Nhiều người phản đối về việc này, nhưng cũng không ít người ủng hộ.

Quảng Nam: Nhiều chương trình ưu đãi chào đón du lịch hè

TTO - Chiều 31-5, UBND tỉnh Quảng Nam đã thông tin về các chương trình kích cầu du lịch chào đón hè 2022.

Hàng ngàn khách đổ về tham quan phố cổ Hội An đêm Giáng sinh

TTO - Trong đêm Giáng sinh mở màn cho đồng loạt các sự kiện đánh dấu sự trở lại của phố cổ Hội An, hàng ngàn khách tham quan đã đổ về tập trung kín các tuyến phố đi bộ.

Lần đầu tiên phố cổ Hội An đón đoàn khách Việt vào xông đất

TTO - Chương trình đón đoàn khách xông đất phố cổ đầu năm từ trước tới nay vốn được các đoàn khách nước ngoài 'phủ sóng' nhưng sáng đầu năm 1-1, lần đầu tiên Hội An được đón một đoàn khách Việt Nam.

Một phần ba khách quốc tế đến Việt Nam là từ Trung Quốc

Năm 2017, khách quốc tế đến nước ta ước tính đạt 12,9 triệu lượt người. Trong đó, khách đến từ Trung Quốc đạt trên 4 triệu lượt người, tăng 48,6%; Hàn Quốc trên 2,4 triệu lượt người.

Hội An thắp đèn lồng đón giao thừa, chào năm mới 2018

TTO - Ngày 26-12, ông Võ Phùng - giám đốc Trung tâm văn hoá thể thao TP.Hội An (tỉnh Quảng Nam) - cho biết TP.Hội An sẵn sàng các hoạt động trình diễn nghệ thuật để đón du khách chào mừng năm mới 2018.

Thủ tướng Việt Nam cùng Thủ tướng Nhật dạo phố cổ Hội An

TTO - Tối 11-11, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Thủ tướng Nhật Shinzo Abe đã có một cuộc gặp gỡ đặc biệt tại Hội An nơi hai nhà lãnh đạo đã đi tham quan rồi ăn tối cùng nhau.