Quang Hải, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp quá bảnh trong bộ ảnh Tự hào Việt Nam

26/04/2019 19:23 GMT+7

TTO - Cầu thủ Tiến Dũng, Quang Hải, Văn Hậu, anh em 'hoàng tử xiếc' Quốc Cơ, Quốc Nghiệp... là những nhân vật đầu tiên xuất hiện cùng các mẫu nhí trong dự án ảnh 'Tự hào Việt Nam - Kỳ 1: Những chàng trai vàng vươn ra biển lớn' của Xuân Lan.

Quang Hải, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp quá bảnh trong bộ ảnh Tự hào Việt Nam - Ảnh 1.

Ba tuyển thủ Văn Hậu, Quang Hải, Tiến Dũng cùng anh em diễn viên xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp trong bộ ảnh "Tự hào Việt Nam" - Ảnh: JUNDAT

Người mẫu Xuân Lan cùng nhiếp ảnh gia Jundat vừa công bố dự án ảnh Tự hào Việt Nam, quy tụ hơn 30 nghệ sĩ, nhân vật có ảnh hưởng ở nhiều lĩnh vực, độ tuổi. 

Quốc Cơ & Quốc Nghiệp nói về bộ ảnh Tự hào Việt Nam - Video: DRAGON FILM

Dự án được thực hiện bởi Xuân Lan trong nhiều vai trò như: sản xuất, giám đốc sáng tạo, đạo diễn hình ảnh. 

Xuân Lan cho biết dự án ảnh Tự hào Việt Nam là sự hội ngộ của những cái tên nổi bật của năm 2018, những gương mặt trẻ tiêu biểu đã góp phần làm rạng danh hai tiếng Việt Nam trong nhiều lĩnh vực: thể thao, văn hoá, giải trí, sắc đẹp, điện ảnh, đời sống xã hội. 

Xuân Lan nói: "Tôi nghĩ nếu có thời điểm nào để chúng ta tự hào về những thành tựu giải trí, văn hoá, thể thao của Việt Nam, đó chắc chắn phải là năm 2018... Tôi nghĩ sẽ rất tiếc nuối nếu không ghi lại những dấu ấn này, để nhớ và để truyền đi niềm cảm hứng đến những thế hệ trẻ". 

Vì lẽ đó, Xuân Lan đã quy tụ hơn 30 nghệ sĩ lớn và cả nghệ sĩ nhí để thực hiện dự án. Việc tổ chức sản xuất bộ ảnh trong gần một tháng mới hoàn thiện. 

"Điều tôi hạnh phúc nhất là khi chia sẻ ý tưởng về niềm tự hào Việt Nam, các nghệ sĩ, vận động viên đều vui vẻ nhận lời và rất hào hứng cùng chúng tôi hiện thực hoá nó" - Xuân Lan chia sẻ.

Quang Hải, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp quá bảnh trong bộ ảnh Tự hào Việt Nam - Ảnh 3.

Các tuyển thủ chụp cùng các mẫu nhí để truyền lửa cho các em - Ảnh: JUNDAT

Bên cạnh những gương mặt đã thành danh của làng thể thao, bộ ảnh còn có sự xuất hiện của hơn 10 mẫu nhí đáng yêu với thông điệp về sự truyền lửa, tiếp nối và lan toả tình yêu, niềm tự hào dân tộc.

Quang Hải, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp quá bảnh trong bộ ảnh Tự hào Việt Nam - Ảnh 4.

Hai anh em "hoàng tử xiếc" Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã làm rạng danh Việt Nam qua nhiều thành tích đáng nể như được tổ chức Guinness thế giới xác lập kỷ lục với thành tích bịt mắt, chồng đầu đi xuống và đi ngược lên 10 bậc thang trong 53,97 giây cùng thành tích Top 4 cuộc thi Britain's Got Talent 2018.

Thông qua dự án "Tự hào Việt Nam", Xuân Lan cũng như các nghệ sĩ tham gia muốn truyền tải nhiều hơn nữa những cố gắng, nỗ lực, thành quả những nghệ sĩ Việt đã đạt được. Từ đó lan truyền đi những nguồn cảm hứng mãnh liệt và tích cực đến với mọi người, "để mỗi người đều có thể mạnh dạn sống với ước mơ và tạo nên kỳ tích cho riêng mình".

Quang Hải, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp quá bảnh trong bộ ảnh Tự hào Việt Nam - Ảnh 5.

Cầu thủ Văn Hậu

Quang Hải, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp quá bảnh trong bộ ảnh Tự hào Việt Nam - Ảnh 6.

Cầu thủ Quang Hải

Quang Hải, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp quá bảnh trong bộ ảnh Tự hào Việt Nam - Ảnh 7.

Nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ

Quang Hải, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp quá bảnh trong bộ ảnh Tự hào Việt Nam - Ảnh 8.

Nghệ sĩ xiếc Quốc Nghiệp

Quang Hải, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp quá bảnh trong bộ ảnh Tự hào Việt Nam - Ảnh 9.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng

Quang Hải được khen Quang Hải được khen 'đẳng cấp' sau bàn thắng đầu tiên ở V-League 2019

TTO - HLV Chu Đình Nghiêm (HN FC) nhận xét Quang Hải là 'cầu thủ đẳng cấp' sau bàn thắng đầu tiên của anh ở V-League 2019 vào lưới SLNA tại vòng 4 tối nay 7-4. Trong khi đó, SLNA đã phải nhận trận thua đầu tiên kể từ đầu mùa.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận