Tag: tự hào Việt Nam

Ca khúc Hello Việt Nam đặc biệt mừng lễ 30-4 và 1-5

Vietjet khiến cho hành khách thích thú khi được thưởng thức ca khúc Hello Việt Nam do các phi công, tiếp viên hàng không, kỹ sư, thợ máy Vietjet thể hiện.

Noo Phước Thịnh hát về tình yêu hòa cùng bạn trẻ tại Hoàng thành Thăng Long

Trước thời khắc giao thừa, Noo Phước Thịnh cho biết sẽ hát về tình yêu tại Hoàng thành Thăng Long vì ‘các bạn trẻ ở dưới máu lắm rồi'.

Ngày cuối 'tích sao nhận quà' thiết thực tại hệ thống hơn 100 siêu thị thuần Việt

Bên cạnh các chương trình giảm giá trong khuôn khổ tháng 'Tự hào Việt Nam' tại chuỗi siêu thị Co.opmart và Co.opXtra, 'Tích sao nhận quà' là một trong những chương trình ưu đãi được đông đảo người tiêu dùng tham gia vì điều kiện đơn giản.

Các địa điểm hot ở miền Trung không thể bỏ qua với 'Bao la Việt Nam'

TTO - Các tín đồ yêu thích du lịch có thể lên kế hoạch ghé thăm những địa danh mới mẻ này để làm dày thêm trải nghiệm thời thanh xuân với chương trình "Bao la Việt Nam".

TS. Rafael Frankel của Facebook: ‘Lần nào đất nước này cũng làm tôi bất ngờ?’

TTO - Đó là nhận định của TS. Rafael Frankel, giám đốc chính sách công, các thị trường mới nổi của Facebook trước sức sống, sự năng động cũng như những nét hấp dẫn của riêng Việt Nam trong mỗi lần ông ghé thăm.

Thí sinh Tuyên Quang giành giải nhất cuộc thi 'Tự hào Việt Nam' 2020

TTO - Sau những vòng thi gay cấn, thí sinh Đào Lê Ngân (huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang) đã xuất sắc giành giải nhất cuộc thi "Tự hào Việt Nam" lần thứ 3, năm học 2019-2020 với 415 điểm.

200 ca sĩ, MC tham gia MV 'Tự hào Việt Nam' để cổ vũ chống COVID-19

TTO - MV 'Tự hào Việt Nam' sẽ có sự tham gia của 200 nghệ sĩ, y bác sĩ, chiến sĩ từ TP.HCM, Hà Nội, Hải Phòng, đảo Trường Sa và Thái Lan.

'Siêu trí tuệ' Hà Việt Hoàng: Mạo hiểm một lần chứ không sống vùng an toàn

TTO - Cậu sinh viên Trường ĐH Bách khoa Hà Nội Hà Việt Hoàng vừa gây 'bão mạng' trong chương trình Siêu trí tuệ với số điểm tuyệt đối 140, chỉ mất 3 phút 42 giây ghi nhớ 50 dữ kiện, trả lời đúng mà không cần nhìn bảng mô phỏng.

'Không biết Sử thì tra… Google, nhưng có phải lúc nào cũng tra được Google?'

TTO - Bí thư thường trực Trung ương Đoàn chỉ ra thực tế 70% môn Sử thi THPT dưới điểm trung bình. Học sinh nêu nhiều lý do không thích môn Sử, hay nói 'không biết thì tra Google', tuy nhiên không phải lúc nào cũng tìm kiếm được trên mạng.

Quang Hải, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp quá bảnh trong bộ ảnh Tự hào Việt Nam

TTO - Cầu thủ Tiến Dũng, Quang Hải, Văn Hậu, anh em 'hoàng tử xiếc' Quốc Cơ, Quốc Nghiệp... là những nhân vật đầu tiên xuất hiện cùng các mẫu nhí trong dự án ảnh 'Tự hào Việt Nam - Kỳ 1: Những chàng trai vàng vươn ra biển lớn' của Xuân Lan.