Thứ 5, ngày 1 tháng 12 năm 2022

Con gái Xuân Lan dẫn đầu mẫu nhí tại Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam

30/06/2018 15:02 GMT+7

TTO - Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam mùa 6 đã khai mạc bên bờ biển tuyệt đẹp của vịnh Cam Ranh, Khánh Hòa. Bé Thỏ, con gái siêu mẫu Xuân Lan, đã dẫn đầu đoàn mẫu nhí trong chương trình này.

Con gái Xuân Lan dẫn đầu mẫu nhí tại Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam - Ảnh 1.

Bé Thỏ, con gái Xuân Lan, dẫn đầu đoàn mẫu nhí trong Tuần lễ thời trang trẻ em

Lần đầu đưa Tuần lễ thời trang trẻ em đến một điểm cầu mới ngoài Hà Nội và TP.HCM, Xuân Lan và ekip đã đem đến cho 200 người mẫu nhí và gần 500 khán giả yêu thời trang những trải nghiệm mới lạ đầy thú vị giữa thiên nhiên xinh đẹp.

Cô cho biết ekip đã đầu tư hơn hai tỉ đồng cho khâu sản xuất, vận chuyển thiết bị và nhân sự để tổ chức show trình diễn bên bờ biển.

Theo chia sẻ mới nhất của Xuân Lan trên facebook cá nhân, cô đang gặp vấn đề khá nghiêm trọng về cột sống và nguy cơ cao không thể tiếp tục diễn trên giày cao gót. Tuy nhiên, cựu siêu mẫu vẫn dồn hết tâm sức cho show diễn đầy tâm huyết lần này.

Con gái Xuân Lan dẫn đầu mẫu nhí tại Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam - Ảnh 2.

Bộ sưu tập Thiên thần trong nắng của Lalababes

Tuần lễ thời trang trẻ em 2018 giới thiệu đến khách thuởng ngoạn bảy bộ sưu tập thời trang mang hơi thở mùa hè nhiệt đới: "Tropical Palm" của Kelly Bùi, "Thiên thần trong nắng" của Lalababes, "Fairy Ocean - Cổ tích đại dương" của Ruby’s Midu, "Sức sống đại dương" của Phương Nguyễn Silk, "Sắc màu tuổi thơ - Dream in color" của Tay Clothing, "Mon Petit Pois" của Unimi và "My Princess" của Happy Clothing by Thảo Nguyễn.

Trải qua năm mùa, Xuân Lan và ekip vẫn không ngừng đổi mới để đem đến những ý tưởng và trải nghiệm thời trang mới lạ cho cả người mẫu nhí và khán giả.

Từ sàn diễn trên mặt nước, sàn diễn ánh sáng giữa không gian tối, sàn diễn giữa vườn hoa và lần này là sàn diễn bên bờ biển. Sự đầu tư công phu và kĩ lưỡng khiến nữ người mẫu chấp nhận "bù lỗ làm show" với vốn đầu tư lên đến hơn hai tỉ đồng.

Con gái Xuân Lan dẫn đầu mẫu nhí tại Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam - Ảnh 3.

Mẫu nhí lai Alexandra trong bộ sưu tập Tropical Palm

Cô chia sẻ, điều may mắn nhất trong quá trình thực hiện là mình luôn may mắn gặp được những người thấu hiểu và ủng hộ, giúp đỡ. Trong đó, cô đặc biệt cám ơn đến Cindy Thái Tài - người đã dìu dắt Xuân Lan vào nghề người mẫu và nay hỗ trợ cô trong công tác huấn luyện người mẫu.

Xuân Lan nói: "Tôi luôn cảm thấy mình rất may mắn. Khi tôi đổ vỡ chuyện tình cảm, ông trời cho tôi có Thỏ. Khi từ giã sàn diễn, tôi tìm thấy đam mê trong việc giảng dạy, đào tạo và tổ chức các show diễn cho người mẫu nhí.

Quá trình làm show cũng có rất nhiều khó khăn vất vả, về cả sức khoẻ lẫn tài chính, nhưng chính lúc này tôi nhận ra mình may mắn vì những người vẫn ở bên cạnh hỗ trợ.

Đêm hôm qua sau buổi tổng duyệt, tôi lên cơn đau lưng dữ dội. Bác sĩ có dặn dò tôi chứng cong vẹo cột sống sẽ không được đứng lâu và đi giày cao gót, nhưng buổi tổng duyệt cùng hơn 200 người mẫu nhí khiến tôi đau lưng trở lại. Vì không chắc mình có thể sẽ tiếp tục công việc này được bao lâu, tôi luôn muốn mỗi show diễn mình làm hết sức, cháy hết mình như ngày trước còn đứng trên sàn diễn, đem đến một sân chơi tuyệt vời nhất cho các con".

Con gái Xuân Lan dẫn đầu mẫu nhí tại Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam - Ảnh 4.

Cổ tích đại duơng của Ruby's Midu

Mong ước của Xuân Lan đã trở thành hiện thực với ngày diễn đầu tiên thành công rực rỡ. Với không gian bên bờ biển, sàn diễn chính là mặt cát trắng, hơn 100 người mẫu nhí đã có màn ra quân đầy ấn tượng.

Con gái Xuân Lan dẫn đầu mẫu nhí tại Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam - Ảnh 5.

Các mẫu nhí trong bộ sưu tập Tropical Palm

7 nhà thiết kế châu Á giới thiệu thời trang trẻ em tại Sài Gòn 7 nhà thiết kế châu Á giới thiệu thời trang trẻ em tại Sài Gòn

TTO - 7 nhà thiết kế đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ đã có những bộ sưu tập thời trang dành cho trẻ em trình diễn tại Tuần lễ thời trang châu Á 2018 tối 4-3.

Q.N. - Ảnh: TEAM KIẾNG CẬN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận