Thứ 3, ngày 5 tháng 7 năm 2022

Thót tim xem kỷ lục Guinness thế giới của Quốc Cơ, Quốc Nghiệp

06/12/2018 09:41 GMT+7

TTO - Tổ chức kỷ lục thế giới Guinness World Records vừa công bố đoạn video ghi lại màn xác lập kỷ lục thế giới bịt mắt chồng đầu của anh em Quốc Cơ, Quốc Nghiệp tại Ý vào giữa tháng 11 vừa qua.

Màn xác lập kỷ lục Guinness thế giới của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp

Trong đoạn clip, Quốc Cơ, Quốc Nghiệp tay đeo dải băng đỏ hình lá cờ tổ quốc VN. Quốc Cơ bịt mắt, chồng Quốc Nghiệp trên đầu và đi xuống 10 bậc thang, sau đó tiếp tục đi lùi lên 10 bậc thang. Màn trình diễn của họ được thực hiện một cách hoàn hảo, không xảy ra sơ suất nào.

Ban tổ chức tuyên bố dự kiến thời gian xác lập kỷ lục là 1 phút nhưng kết quả hai chàng trai của VN chỉ thực hiện trong vòng 53,97 giây, một kết quả vượt ngoài mong đợi khiến mọi người trong khán phòng phải òa lên trầm trồ.

Với thành tích này, Quốc Cơ, Quốc Nghiệp hoàn toàn xứng đáng với kỷ lục thế giới mới mang tên tuổi, dấu ấn của hai anh em.

Trước đó, nhận lời mời của tổ chức kỷ lục thế giới Guinness World Records, hai anh em nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ, Quốc Nghiệp đã lên đường sang Ý ngày 11-11 để xác lập kỷ lục thế giới mới.

Tiết mục của 2 anh em nằm trong số gần 30 tiết mục với các loại hình khác nhau đến từ nhiều nơi trên thế giới để tham gia việc xác lập kỷ lục thế giới mới.

Hồi tháng 6-2018, với màn trình diễn tuyệt vời kết thúc bằng cú nhảy sinh tử hai anh em đã gây ấn tượng mạnh ở vòng chung kết cuộc thi Britain’s Got Talent 2018. Từ sự kiện này, Tổ chức kỷ lục thế giới đã chú ý và mời họ đến Ý để xác lập kỷ lục mới.

Và màn trình diễn được anh em họ thực hiện tại trường quay của tổ chức này tại Ý vào lúc 20- ngày 15-11 (giờ Ý, tức 2h sáng 16-11, giờ Việt Nam).

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp cùng chạy bộ Vì bệnh nhi ung thư Quốc Cơ - Quốc Nghiệp cùng chạy bộ Vì bệnh nhi ung thư

TTO - Cùng đồng hành cuộc chạy bộ Vì bệnh nhi ung thư do Báo Tuổi Trẻ phối hợp với Hội LHTN VN TP.HCM tổ chức, đến thời điểm hiện tại nhiều nghệ sĩ xác nhận sẽ tham gia với Tuổi Trẻ trong chương trình ý nghĩa này.

LINH ĐOAN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận