Tag: Quảng cáo láo

Đại diện Diasure: ‘Sữa Diasure không có chức năng trị tiểu đường’

Đại diện Diasure khẳng định loại sữa này đơn thuần chỉ là sản phẩm dinh dưỡng cho người tiểu đường, hoàn toàn không có chức năng trị tiểu đường.

Quảng cáo ‘sữa trị tiểu đường’: Nhắc nhở người đóng quảng cáo sai sự thật

UBND phường mời ông Nguyễn Văn Chương lên làm việc, nhắc nhở vì đóng clip đóng quảng cáo “sữa trị tiểu đường” sai sự thật.

Nghệ sĩ quảng cáo láo sữa trị tiểu đường: Bạn đọc yêu cầu xin lỗi, quy trách nhiệm

'Nếu không biết chất lượng thực tế của sản phẩm thì đừng nhận quảng cáo, chứ quảng cáo sai sự thật là đang tiếp tay hại cộng đồng. Nếu miễn phí các vị có làm không?' - bạn đọc truy trách nhiệm của nghệ sĩ trong vụ quảng cáo láo sữa trị tiểu đường.

Cát Tường nói về quảng cáo sữa tiểu đường: 'Đã hết hợp đồng, không muốn dính líu'

Nghệ sĩ Cát Tường nói đã hết hợp đồng với sản phẩm sữa tiểu đường Diasure khoảng 5-6 tháng nay và "không muốn dính líu nữa".

Điều tra: Lật tẩy thần dược giả, quảng cáo dỏm: 'Trùm cuối' nói gì?

Hàng loạt quảng cáo dỏm thổi phồng tác dụng của các loại thần dược giả chưa được Cục Quản lý dược cấp phép để bán ra thị trường. Nhiều nạn nhân bị lừa gạt vừa ôm bệnh vừa ôm nợ.

Lật tẩy thần dược giả, quảng cáo dỏm: Xử lý nghiêm các nghệ sĩ tiếp tay

Phản hồi trên Tuổi Trẻ Online, rất nhiều bạn đọc bức xúc với hiện trạng thần dược giả, quảng cáo dỏm diễn ra tràn lan hiện nay. Đa phần bạn đọc cho rằng cần xử lý mạnh tay với tình trạng này.

Giang hồ đại loạn vì cao thủ đi quảng cáo

Trơ trẽn hơn có tên Doãn Chí Bình, hắn còn lên mạng tuyên bố: "Dương Quá bị yếu sinh lý nên bị Cô Long chê và bị cắm sừng!"

'Nữ hoàng livestream' bán tên lửa bị phạt 2 tỉ vì... quảng cáo láo!

Số tiền phạt lên đến gần 2 tỉ đồng, 'nữ hoàng livestream' từng bán được cả tên lửa bỗng chốc bị 'gọi tên' vì màn quảng cáo láo công dụng một số loại thực phẩm, mỹ phẩm.

Loạn lang băm, 'thần y' quảng cáo trên YouTube, chỉ cần có tiền là 'chấp hết'?

TTO - Dễ dãi trong quản lý nội dung và dễ kiếm tiền đã biến YouTube trở thành nền tảng tiếp tay cho các quảng cáo "trời ơi", trong đó có nhiều quảng cáo gây ảnh hưởng đến sức khỏe và hơn nữa là nhận thức của trẻ thơ.

Tiêu tùng gan, thận vì tin quảng cáo 'nhà tôi ba đời làm thuốc gia truyền' trên mạng

TTO - Bệnh viện Bệnh nhiệt đới trung ương gần đây liên tục cấp cứu nhiều trường hợp sử dụng thuốc nam không rõ nguồn gốc được quảng cáo trên mạng dẫn tới bị đau bụng dữ dội, men gan tăng vọt hàng chục lần và phải nhập viện cấp cứu.