Tag: Quân khu V

Vụ sân tập golf 'mọc' trên đất quốc phòng: Quân khu V nói 'thu phí không mang tính kinh doanh'

Lãnh đạo Quân khu V cho rằng mục đích chính của sân tập golf là phục vụ cán bộ, nhân viên luyện tập, việc thu phí người dân vào chơi không phải để kinh doanh.

Vụ sân tập golf 'mọc' trên đất quốc phòng: Chưa được cấp giấy phép kinh doanh hoạt động thể thao

Ngày 11-7, Sở Văn hóa và Thể thao TP Đà Nẵng cho biết sân tập golf Golf Maxx chưa được cơ quan này cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh hoạt động thể thao.

Sân tập golf 'mọc' trên đất quốc phòng

Khu đất quốc phòng khoảng 3ha cạnh Bộ tư lệnh Quân khu V, giữa trung tâm TP Đà Nẵng, đã trở thành sân tập golf hoạt động nhộn nhịp trong thời gian gần đây.

Quân đội dọn dẹp sạt lở, giúp dân tìm mồ mả bị vùi lấp sau lũ

TTO - Ngày 20-10, các lực lượng quân đội thuộc Quân khu V và Bộ chỉ huy quân sự TP Đà Nẵng đã bắt đầu công tác dọn dẹp sạt lở tại nghĩa trang TP Đà Nẵng, giúp người dân tìm kiếm mồ mả người thân bị vùi lấp.

Quân đội phun hóa chất sát khuẩn quanh vũ trường New Phương Đông, Đà Nẵng

TTO - Ngày 6-5, lực lượng bộ đội phòng hóa Quân khu V triển khai phun hóa chất tẩy trùng các tuyến đường và khu dân cư xung quanh vũ trường New Phương Đông, nơi vừa phát hiện nhân viên dương tính COVID-19.

Quân đội phun thuốc khử trùng Bệnh viện Đà Nẵng và Bệnh viện C

TTO - Tối 26-7, lực lượng Quân khu V đã triển khai người và nhiều phương tiện phun thuốc tiêu độc, khử trùng Bệnh viện Đà Nẵng và Bệnh viện C Đà Nẵng.