Thứ 7, ngày 19 tháng 6 năm 2021

Quân khu 5 tặng bằng khen cho báo Tuổi Trẻ

06/01/2021 18:43 GMT+7

TTO - Chiều 6-1, Bộ tư lệnh Quân khu 5 tổ chức buổi gặp mặt và tuyên dương, khen thưởng các cơ quan báo chí có nhiều đóng góp tuyên truyền quân sự, quốc phòng Quân khu 5 trong năm 2020.

Quân khu 5 tặng bằng khen cho báo Tuổi Trẻ - Ảnh 1.

Quang cảnh buổi gặp mặt chiều 6-1 - Ảnh: THUÝ NGA

Theo Bộ tư lệnh Quân khu 5, năm 2020 dịch COVID-19 bùng phát đã gây thiệt hại lớn, đặc biệt  đợt bùng phát thứ 2 xảy ra ngay trên địa bàn Quân khu 5 mà tâm điểm là Quảng Nam, Đà Nẵng. Với quyết tâm "chống dịch như chống giặc", Quân khu 5 đã huy động tổng lực để dập dịch. 

Qua hơn một tháng cùng chính quyền, cơ quan y tế, người dân..., những người lính Quân khu 5 đã góp công rất lớn trong việc "làm sạch" vùng dịch, đem lại cuộc sống an toàn cho người dân.

Trong những ngày cuối năm lại xảy ra liên tiếp các trận bão gây thiệt hại lớn. Tại tỉnh Quảng Nam, các vụ sạt lở đất, lũ quét ở Trà Leng, Phước Lộc... đã gây bàng hoàng dư luận. 

Góp phần vào việc ổn định đời sống, tái thiết làng mạc, những người lính Quân khu 5 đã có mặt và trở thành chỗ dựa vững chãi cho người dân. Hình ảnh người lính trở nên đẹp hơn trong hoạn nạn, gian khó.

Quân khu 5 tặng bằng khen cho báo Tuổi Trẻ - Ảnh 2.

Trung tướng Thái Đại Ngọc - tư lệnh Quân khu 5 - tặng bằng khen cho đại diện các cơ quan báo chí - Ảnh: THÚY NGA

Thay mặt Bộ tư lệnh Quân khu 5, trung tướng Thái Đại Ngọc - tư lệnh Quân khu - đã gửi lời cảm ơn tới các quan báo chí luôn đồng hành với toàn đơn vị trong một năm nhiều bận rộn.

Ghi nhận những đóng góp các cơ quan báo chí, chính ủy Quân khu 5 đã tặng bằng khen cho một số tập thể, cá nhân. Văn phòng đại diện báo Tuổi Trẻ tại Đà Nẵng và phóng viên Thái Bá Dũng cũng được chính ủy Quân khu 5 tặng bằng khen dịp này.

Báo Tuổi Trẻ nhận bằng khen vì xuất sắc phòng chống dịch COVID-19 Báo Tuổi Trẻ nhận bằng khen vì xuất sắc phòng chống dịch COVID-19

TTO - Báo Tuổi Trẻ vinh dự được UBND TP.HCM trao tặng bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện công tác phòng, chống dịch COVID-19.

THUÝ NGA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận