Tag: quán hải sản

Khảo sát cho thấy sinh viên làm đúng chuyên ngành đào tạo

Cuộc khảo sát cho thấy sinh viên làm việc trong môi trường đúng với chuyên ngành đã được đào tạo.

Nhóm nhân viên quán hải sản ở Nha Trang đánh khách có dấu hiệu 'cố ý gây thương tích'

Sáng 8-6, lãnh đạo UBND TP Nha Trang (Khánh Hòa) cho hay hành vi của nhân viên quán hải sản Tám Mẹo có dấu hiệu tội “cố ý gây thương tích”, nên cơ quan công an sẽ xử lý theo hướng giải quyết tố giác tin báo tội phạm để điều tra.

Khách tố quán hải sản vô cớ đánh người, chủ quán nói người bị đánh trong nhóm nẹt pô gây ầm ĩ

Sáng 23-5, lãnh đạo UBND phường Vĩnh Nguyên (TP Nha Trang, Khánh Hòa) cho hay vụ nữ du khách tố nhân viên quán hải sản Tám Mẹo (đường Trần Phú) đánh chồng mình bị thương hiện đang được công an điều tra.

Nha Trang nhắc nhở người tố nhà hàng 'chặt chém' không chính xác

Sáng 19-4, lãnh đạo UBND TP Nha Trang (Khánh Hòa) cho hay sau khi mời ông L.T.S. lên làm việc, cơ quan chức năng đã nhắc nhở ông S. về việc đưa thông tin "chặt chém" lên mạng không chính xác.

Khách tố 'chặt chém' rồi nhà hàng hải sản bị xử phạt vì vi phạm Luật Quảng cáo

Lãnh đạo UBND TP Nha Trang cho biết các ngành chức năng làm việc với người đăng tin 'chặt chém' và đã xử phạt quán hải sản.

Cơ quan chức năng xác định quán hải sản ở Nha Trang không 'chặt chém'

Ngày 12-4, làm việc với quán hải sản Nhà Bè (đường Trần Phú) bị du khách tố, đoàn kiểm tra liên ngành TP Nha Trang cho hay không đủ dữ liệu để xác định có hành vi "chặt chém" hay không.

Những chiêu 'chặt chém' du khách kiểu mới ở các điểm du lịch

TTO - Lập lờ giá tiền trong thực đơn, kêu món một đằng mang thức ăn ra một nẻo, sớt thức ăn ít lại để du khách thấy thiếu gọi thêm... là những chiêu trò của các cửa hàng làm ăn chụp giựt.

Vụ hơn 42 triệu đồng cho 22 người ăn hải sản: Làm việc với các trang mạng đăng tin không chính xác

TTO - Liên quan đến vụ hơn 42 triệu đồng cho 22 người ăn hải sản, sáng 3-5, lãnh đạo UBND TP Nha Trang (Khánh Hòa) cho biết đã đề nghị cơ quan chức năng làm việc với những tài khoản, trang mạng đăng tải những thông tin không chính xác về vụ việc.

Cua Cà Mau ngoại truyện - Kỳ cuối: Cua Cà Mau về phố

TTO - "Dân làm quán ở thành phố bây giờ, ai cũng đưa món cua biển lên tiêu điểm thực đơn. Nếu quán chuyên hải sản thì cua ít nhất cũng phải có chục món, từ cua nướng, cua hấp muối đến cua rang me, luộc nước dừa, lẩu cua...

Khách Trung Quốc hỗn chiến với nhân viên nhà hàng tại Nha Trang

TTO - Cho rằng nhà hàng Let's go tính tiền không đúng như giá niêm yết, đoàn khách người Trung Quốc quyết không trả tiền dẫn đến việc hai bên xô xát, đánh nhau.