Thứ 4, ngày 20 tháng 10 năm 2021

Quán cà phê vùng quê chứa 1kg ma túy bán cho khách dùng tại chỗ

07/06/2019 12:34 GMT+7

TTO - Kiểm tra đột xuất quán cà phê, công an thu giữ gần 1kg ma túy. Chủ quán khai nhận mua ma túy từ nơi khác để bán cho khách, nhiều khách mua và sử dụng ngay tại quán, có người cảnh giới.

Ngày 7-6, thông tin từ Công an tỉnh Long An cho biết Công an huyện Châu Thành vừa phát hiện khoảng 1kg ma túy tổng hợp được cất giữ tại quán cà phê Thượng Hải, xã Dương Xuân Hội, huyện Châu Thành, tỉnh Long An. 

Trước đó vào sáng 6-6, trong lúc kiểm tra hành chính đột xuất tại quán cà phê do Nguyễn Chi Nhỏ (30 tuổi) làm chủ, công an phát hiện một số viên ma túy tổng hợp cất giấu tại quầy. 

Tiếp tục kiểm tra nhiều nơi trong quán và phòng ngủ của chủ quán, lực lượng chức năng phát hiện thêm nhiều túi nilông chứa ma túy dạng viên và các chất bột trắng nghi ma túy. Tổng số lượng ma túy và các chất nghi ma túy thu giữ tại quán cà phê này lên đến gần 1kg. 

Lực lượng chức năng đã mời chủ quán và hơn 10 thanh niên đang có mặt tại quán vào thời điểm kiểm tra về trụ sở công an làm việc. Bước đầu, chủ quán khai nhận số lượng ma túy trên được mua từ nơi khác và bán lại cho những khách có nhu cầu. 

Nhiều khách sau khi mua ma túy thì sử dụng ngay tại quán. Để tránh sự phát hiện của cơ quan chức năng, chủ quán cũng thuê nhiều nhân viên thường xuyên canh chừng khu vực gần quán để báo hiệu khi nghi ngờ có lực lượng đến kiểm tra.

Hiện vụ việc đang được công an tỉnh Long An tiếp tục điều tra làm rõ.

Xuất hiện nguồn ma túy lớn từ Trung Quốc vận chuyển vào TP.HCM Xuất hiện nguồn ma túy lớn từ Trung Quốc vận chuyển vào TP.HCM

TTO - Tội phạm ma túy dùng nhiều mánh khóe để gieo rắc 'cái chết trắng' trên địa bàn TP.HCM như dùng dịch vụ chuyển phát nhanh chuyển tiền chất ma túy, sản xuất ma túy trong phòng thí nghiệm...

AN LONG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận