Tag: quận 2

Hai người đi môtô nước tử vong sau khi tông vào sà lan trên sông Sài Gòn

TTO - Hai người đàn ông đi môtô nước với tốc độ cao đã tử vong sau khi tông vào sà lan trên sông Sài Gòn (TP.HCM).

Vụ 'quái xế' náo loạn nóc hầm Thủ Thiêm: đoạn đường nằm trong dự án đang thi công

TTO - Chủ tịch UBND phường Thủ Thiêm (TP Thủ Đức) cho biết đoạn đại lộ Vòng Cung mà Tuổi Trẻ Online phản ánh các 'quái xế' thường xuyên tụ tập bốc đầu xe thuộc sự quản lý của chủ đầu tư một dự án tại đây.

Bí thư Nguyễn Văn Nên: 'TP Thủ Đức và vấn đề Thủ Thiêm, không nặng - nhẹ bên nào'

TTO - “Việc cấp bách cho sự phát triển TP thì phải làm, không thể chờ xử lý xong rồi mới làm. Đồng thời cũng phải quan tâm giải quyết những vấn đề tồn tại liên quan đến người dân", Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên khẳng định.

Ăn món Thái, Hàn, Malaysia... không cần đi đâu xa, chỉ cần qua quận 2

TTO - Đi đâu để ăn các món ăn châu Á 'chuẩn nhà làm, mẹ nấu' như bún cá Malaysia, vịt quay và mì vịt Hong Kong, cháo ếch Singapore, satay xiên que chan xốt đậu phộng... trong thời buổi đại dịch mà không phải leo lên máy bay?

Cử tri đề nghị xử lý người vi phạm làm lây lan COVID-19

TTO - Cử tri quận 2 (TP.HCM) yêu cầu chính quyền xem xét trách nhiệm của cơ sở cách ly và bệnh nhân không tuân thủ quy trình để làm lây lan COVID-19

Phá sòng poker có người nước ngoài tham gia ở quận 2

TTO - Công an quận 2, TP.HCM phá sòng bạc chơi poker ăn tiền ở khu dân cư Palm Residence có người nước ngoài tham gia, trong đó có người 'phê' ma túy.

Thành ủy TP.HCM thông qua nghị quyết đầu tư xây dựng Thủ Thiêm

TTO - Tại Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ TPHCM lần thứ 51 ngày 11-10, Thành ủy TP.HCM đã thông qua nghị quyết về đầu tư xây dựng hoàn thành khu đô thị mới Thủ Thiêm trước năm 2030.

Lấy ý kiến cử tri về lập thành phố Thủ Đức vào ngày 3-10

TTO - Cử tri của quận 2, 9 và quận Thủ Đức (TP.HCM) sẽ cho ý kiến về việc sáp nhập ba quận thành một đơn vị hành chính cấp huyện và tên của đơn vị mới (tạm gọi là Thành phố Thủ Đức) vào ngày 3-10 tới.

TP.HCM yêu cầu doanh nghiệp xây dựng sửa chữa khe co giãn cầu Phú Mỹ

TTO - UBND TP.HCM vừa đề nghị Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng Phú Mỹ thực hiện các biện pháp sửa chữa khe co giãn cầu Phú Mỹ đang hư hỏng.

Đẩy nhanh tiến độ quy hoạch TP Thủ Đức gắn với quy hoạch chung TP.HCM

TTO - Chiều 28-8, UBND TP.HCM có văn bản chỉ đạo các sở, ngành thực hiện kết luận của Phó thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình về đề án thí điểm mô hình chính quyền đô thị tại TP.HCM và thành lập TP Thủ Đức.