Chủ nhật, ngày 27 tháng 11 năm 2022

Phá sòng poker có người nước ngoài tham gia ở quận 2

23/10/2020 15:41 GMT+7

TTO - Công an quận 2, TP.HCM phá sòng bạc chơi poker ăn tiền ở khu dân cư Palm Residence có người nước ngoài tham gia, trong đó có người 'phê' ma túy.

Phá sòng poker có người nước ngoài tham gia ở quận 2 - Ảnh 1.

Công an quận 2 bắt quả tang nhiều người chơi poker ăn tiền - Ảnh: Công an cung cấp

Ngày 23-10, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận 2, TP.HCM cho biết đã tạm giữ hình sự 12 nghi phạm (trong đó có 1 người quốc tịch Mỹ, 3 người Đài Loan) để điều tra về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

Theo thông tin ban đầu, qua các biện pháp nghiệp vụ, ngày 16-10, Đội cảnh sát hình sự Công an quận 2 kiểm tra một căn hộ tại khu dân cư Palm Residence, khu phố 3, phường An Phú, quận 2, TP.HCM.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng bắt quả tang một nhóm người đang tổ chức hoạt động cờ bạc dưới hình thức chơi bài poker ăn tiền.

Sau đó, lực lượng chức năng đã đưa nhiều người về cơ quan công an làm việc. Đồng thời thu giữ 60 triệu đồng, nhiều điện thoại di động, hột xí ngầu, phỉnh đổi tiền cùng nhiều tang vật liên quan.

Qua phân loại xử lý, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận 2 tạm giữ hình sự 12 nghi phạm, trong đó có 4 người khách nước ngoài (1 người quốc tịch Mỹ, 3 người Đài Loan). Kiểm tra ma túy, có 2 người dương tính với ma túy.

Theo lời khai ban đầu, hằng ngày chủ sòng bạc gọi điện thoại rủ những người mê cờ bạc đến chơi bài, thời gian từ 21h đến 4h sáng hôm sau. Mỗi người khi chơi phải mua số phỉnh tối thiểu là 5 triệu đồng.

Khi kết thúc ván chơi, người nào thắng số phỉnh từ 500.000 đồng trở lên phải chung tiền xâu là 5% số tiền thắng được. Trung bình mỗi ngày, chủ sòng bạc thu được 20 - 30 triệu đồng tiền xâu...

Vua Sòng bài Macau qua đời ở tuổi 98 Vua Sòng bài Macau qua đời ở tuổi 98

TTO - Vua Sòng bài Hà Hồng Sân (Stanley Ho), người xây dựng đế chế casino tại Macau đã qua đời hôm 26-5 ở tuổi 98, theo Bloomberg.

SƠN BÌNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận