Tag: quá trình sản xuất

Nhân viên vận hành máy là ai và ngành này cần những yêu cầu gì?

Có phải với vị trí nhân viên vận hành máy, tuyển ai cũng được, không cần yêu cầu về trình độ, kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm không? Đáp án sẽ có ngay sau đây, cùng CareerBuilder tìm hiểu nhé!

Nhân viên bảo trì điện làm công việc gì?

Tại các nhà máy hay xí nghiệp, nhân viên bảo trì điện là vị trí quan trọng không thể thiếu. Hãy cùng CareerBuilder tìm hiểu rõ hơn về công việc này và mức lương hiện tại là bao nhiêu nhé!

Khởi công xây dựng nhà máy sản xuất hydro xanh gần 8.000 tỉ đồng

UBND tỉnh Trà Vinh tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà máy sản xuất hydro xanh tại xã Đông Hải, huyện Duyên Hải. Đây là dự án sản xuất hydro có quy mô lớn nhất hiện nay, với tổng vốn đầu tư gần 8.000 tỉ đồng.

Vì sao lốp xe ô tô chỉ có màu đen?

Cao su nguyên bản có màu trắng, nhưng lốp xe ô tô có màu đen. Nhiều nhà sản xuất đã cố gắng đổi màu cho lốp, nhưng đều thất bại.

Những phát kiến khoa học thay đổi nền công nghiệp bia thế giới

Ngay từ khi mới thành lập, nhà sáng lập Tập đoàn Carlsberg đã có niềm tin mãnh liệt vào vai trò của khoa học trong quá trình sản xuất bia.

125 tỉ phú tạo ra lượng khí thải carbon bằng cả nước Pháp

Một nghiên cứu kết luận rằng 125 người giàu có nhất trên thế giới chính là nhân tố gây ra 393 triệu tấn khí carbon mỗi năm.

NPK Cà Mau - Bí quyết chinh phục mùa vàng của nông dân

Phân Bón Cà Mau thể hiện tầm nhìn và sứ mệnh cung cấp giải pháp dinh dưỡng toàn diện cho cây trồng khi chính thức ra mắt bộ sản phẩm NPK Cà Mau mới đa dạng công thức.

Chế tạo cốc nhựa thân thiện với môi trường từ tinh trùng cá hồi

Các nhà khoa học đã tạo ra một loại nhựa mới thân thiện với môi trường từ hỗn hợp chất không thể ngờ tới, đó là tinh trùng của cá hồi.

Sáng kiến tối ưu hóa phế phẩm từ quá trình sản xuất nước dừa

Nước dừa ly tâm là phụ phẩm của quá trình sản xuất, trước giờ bị đổ bỏ, bán rẻ hoặc doanh nghiệp phải tốn chi phí xử lý môi trường.

Phát hiện thêm 1 cơ sở chế biến lâm sản xả thải xuống sông Mã, cá tiếp tục chết

TTO - Sáng 15-4, Công an huyện vùng cao Quan Hóa (Thanh Hóa) cho biết đêm 14-4, lực lượng của đơn vị đã phát hiện Hợp tác xã chế biến lâm sản Xuân Dương ở thị trấn Hồi Xuân (Quan Hóa) có hành vi xả nước thải chưa qua xử lý xuống sông Mã.