Tag: Quá tải du lịch

Nhiều điểm du lịch quá tải vì khách đến chơi đông

TTO - Ở những điểm vui chơi nổi tiếng ở Phú Quốc như cáp treo Hòn Thơm, công viên chủ đề VinWonders Phú Quốc, Safari Phú Quốc dịp hè này lúc nào cũng có hàng ngàn lượt khách du lịch đến vui chơi.

'Năm COVID' 2020: 10 điều ngành du lịch được hưởng lợi

TTO - Không còn tình trạng quá tải du lịch, du lịch nội địa ghi nhận những tín hiệu tích cực, thiên nhiên phục hồi... là những thứ mà ngành du lịch năm 2020 gặt hái được, dù đây là một năm khó khăn do COVID-19.

Khách tới Tràng An gần gấp đôi khuyến nghị của UNESCO, Ninh Bình khẳng định không quá tải

TTO - Theo lãnh đạo ngành du lịch Ninh Bình, dù lượng khách đến Tràng An cao gần gấp đôi con số khuyến nghị của UNESCO nhưng Ninh Bình khẳng định kể cả lượng khách có tăng thêm trong năm Du lịch quốc gia 2020 thì vẫn ‘phù hợp’.

Hành vi ngày càng tồi tệ, du khách bị... mời về?

TTO - Khách du lịch từng được xem là một nguồn thu lớn mà bất kỳ điểm du lịch nào cũng khao khát. Tuy nhiên, dường như chúng ta đang sống ở một thời đại mà việc đi du lịch lại trở thành một vấn đề rắc rối.

Venice phạt kiến trúc sư 86.000 USD vì xây cầu yếu

TTO - Thành phố Venice của Ý vừa phạt một kiến trúc sư Tây Ban Nha, vì xây dựng một cây cầu không chịu được lượng du khách khổng lồ đến thành phố này.

Mùa hè đến, đâu đâu cũng đầy du khách!

TTO - Mùa cao điểm du lịch lại đến, điều lạ là năm nay truyền thông từ Đông sang Tây hầu như ngày nào cũng ca bài “du lịch quá tải”. Chuyện gì đang xảy ra?

Du lịch Việt Nam bị cảnh báo 'chạm tới điểm bùng phát'

TTO - Ngân hàng Thế giới đã lên tiếng cảnh báo ngành du lịch Việt Nam đã chạm đến điểm bùng phát trong phát triển, tức nếu tiếp tục tăng trưởng mà không được quản lý tốt có thể dẫn đến những tác động bất lợi.