Thứ 3, ngày 9 tháng 8 năm 2022

Prudential Việt Nam và PVcomBank tái ký hợp tác độc quyền

08/08/2019 18:31 GMT+7

Ngày 8-8-2019, Prudential Việt Nam và PVcomBank đã ký kết hợp tác phân phối độc quyền những giải pháp bảo hiểm nhân thọ và tài chính của Prudential Việt Nam đến khách hàng của PVcomBank.

Prudential Việt Nam và PVcomBank tái ký hợp tác độc quyền - Ảnh 1.

Prudential ký kết hợp tác độc quyền dài hạn với PVcomBank sáng 8-8-2019, nhằm tăng cường mối quan hệ đối tác chiến lược giữa hai bên đã bắt đầu từ năm 2015. Ảnh: K.G.

Theo thỏa thuận, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential (Prudential Việt Nam) sẽ cung cấp các giải pháp bảo vệ tài chính và quản lý tài sản toàn diện thông qua mạng lưới rộng khắp của Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam - PVcomBank - giúp người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận những giải pháp bảo hiểm phù hợp với nhu cầu.

Năm 2018 đánh dấu một năm hợp tác thành công của Prudential và PVcomBank với tốc độ tăng trưởng doanh thu tăng đến 8 lần trong năm 2017.

Ông Clive Baker, tổng giám đốc của Prudential Việt Nam, cho biết Prudential luôn đặt khách hàng là trọng tâm trong mọi hoạt động. 

Nhận thấy nhu cầu tìm kiếm các giải pháp bảo hiểm và tài chính toàn diện ở thị trường Việt Nam ngày càng tăng cao, Prudential Việt Nam đã mở rộng quan hệ hợp tác với PVcomBank nhằm mang đến cho khách hàng của PVcomBank những giải pháp bảo hiểm tốt nhất, giúp họ bảo vệ tài chính gia đình và sức khỏe cũng như gia tăng tài sản hiệu quả.

Prudential Việt Nam và PVcomBank tái ký hợp tác độc quyền - Ảnh 2.

Ông Clive Baker, tổng giám đốc của Prudential Việt Nam tại lễ ký kết. Ảnh: K.G.

"Các giải pháp mà chúng tôi cung cấp sẽ kết hợp tối đa những cải tiến và công nghệ kỹ thuật số tiên tiến nhất để hỗ trợ người tiêu dùng trong suốt cuộc đời họ" - ông Clive Baker nhấn mạnh.

Ông Nguyễn Việt Hà, phó tổng giám đốc PVcomBank, cũng cho rằng mạng lưới độc quyền và nền tảng khách hàng rộng khắp sẽ giúp hai bên tiếp tục gặt hái thành công và phát huy tốt mối quan hệ đối tác mà hai bên đã xây dựng từ năm 2015.

"Các giải pháp tài chính hiện đại, sáng tạo do Prudential Việt Nam cung cấp sẽ giúp tăng cường và đa dạng hóa các dịch vụ của PVcomBank, đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng" - ông Hà chia sẻ.

Theo nghiên cứu của Ngân hàng Thế giới, tầng lớp trung lưu ở Việt Nam đang tăng nhanh với tốc độ trung bình khoảng 1,5 triệu người mỗi năm. 

Điều đó cho thấy ngày càng có nhiều người sống ở mức sống dư dả, có nhu cầu tích lũy, đầu tư, cũng như bảo vệ tối ưu cho cả tài chính và sức khỏe của mình cùng gia đình.

Hợp tác độc quyền dài hạn giữa Prudential Việt Nam và PVcomBank một lần nữa nhấn mạnh vai trò tiên phong của Prudential trong mô hình kinh doanh bảo hiểm liên kết ngân hàng (bancassurance) tại Việt Nam.

Đến nay, Prudential Việt Nam đã hợp tác thành công với 6 ngân hàng trong và ngoài nước. 

Doanh thu kinh doanh thông qua kênh bancassurance năm 2018 tăng trưởng hơn 150% so với năm 2017.

Prudential Việt Nam nhận giải thưởng Insurance Asia Awards 2019 Prudential Việt Nam nhận giải thưởng Insurance Asia Awards 2019

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam vừa được vinh danh tại giải thưởng Insurance Asia Awards 2019 với 3 hạng mục: Công ty BHNT quốc tế của năm tại VN; Sáng kiến chi trả của năm tại VN; Sáng kiến kỹ thuật số về bảo hiểm.

PHẠM KIM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận