09/09/2019 17:49 GMT+7

Prudential Việt Nam và Ngân hàng Shinhan ký kết hợp tác chiến lược

PHẠM KIM
PHẠM KIM

Ngày 9-9, Prudential Việt Nam và Ngân hàng Shinhan chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược dài hạn, triển khai mô hình bancassurance phân phối độc quyền các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Prudential Việt Nam đến khách hàng của Shinhan.

Prudential Việt Nam và Ngân hàng Shinhan ký kết hợp tác chiến lược - Ảnh 1.

Ông Shin Dong Min, tổng giám đốc Ngân hàng Shinhan tại Việt Nam (ngồi, trái) và ông Clive Baker, tổng giám đốc Prudential Việt Nam (ngồi, phải) ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược - Ảnh: K.G.

Thỏa thuận hợp tác này nâng tổng số ngân hàng đối tác bancassurance của Prudential Việt Nam lên 7 ngân hàng trong và ngoài nước.

Lợi thế của quan hệ hợp tác chiến lược này chính là sự kết hợp giữa các dịch vụ ngân hàng của Ngân hàng Shinhan với các giải pháp bảo hiểm toàn diện của Prudential Việt Nam, nhằm mang đến cho khách hàng các dịch vụ tài chính một cửa tiện lợi. Thông qua đó, các giải pháp này sẽ đáp ứng hầu hết nhu cầu bảo vệ, tiết kiệm và gia tăng tài sản của khách hàng.

Tại lễ ký kết, ông Shin Dong Min - tổng giám đốc Ngân hàng Shinhan tại Việt Nam - khẳng định bancassurance là một trong những chiến lược then chốt của Ngân hàng Shinhan nói riêng và là kênh phân phối quan trọng để mở rộng thị trường bảo hiểm Việt Nam nói chung.

Ông cho biết là ngân hàng hàng đầu Hàn Quốc, Shinhan luôn tập trung cung cấp cho khách hàng các giải pháp tài chính tối ưu và bancassurance chính là chìa khóa để bảo vệ khách hàng cùng gia đình họ cũng như để đầu tư cho tương lai. Ông tin rằng khách hàng của Shinhan sẽ được phục vụ tốt nhất với những quyền lợi cao nhất nhờ kinh nghiệm sâu rộng của Prudential trong lĩnh vực bảo hiểm.

"Việc hợp tác với Prudential để triển khai các sản phẩm bảo hiểm thông qua mạng lưới Ngân hàng Shinhan được chúng tôi đánh giá là một bước đi chiến lược để mở rộng thị trường bán lẻ - thị trường vốn còn rất nhiều tiềm năng đối với bảo hiểm lẫn ngân hàng" - ông Shin Dong Min nhấn mạnh.

Ông Clive Baker - tổng giám đốc Prudential Việt Nam - cho biết Prudential đã đạt được thành công đáng kể trong việc vận hành chiến lược đa dạng hóa kênh phân phối, nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu ngày càng tăng của phân khúc khách hàng thành thị.

"Thỏa thuận hợp tác độc quyền này sẽ cho phép Ngân hàng Shinhan và Prudential Việt Nam đáp ứng hầu hết nhu cầu về dịch vụ tài chính của khách hàng từ tiết kiệm tới bảo vệ, góp phần phát triển thị trường tại Việt Nam" - ông Clive Baker khẳng định.

Theo Cục Quản lý, giám sát bảo hiểm thuộc Bộ Tài chính, ngành bảo hiểm tiếp tục duy trì đà tăng trưởng mạnh trong 6 tháng đầu năm 2019 với tổng doanh thu bảo hiểm ước đạt 71.147 tỉ đồng (tăng 24,35%). Các chuyên gia dự báo tốc độ tăng trưởng của ngành năm nay là 20%, trong đó kênh bancassurance sẽ tăng trưởng 30-40%.

Prudential Việt Nam và PVcomBank tái ký hợp tác độc quyền Prudential Việt Nam và PVcomBank tái ký hợp tác độc quyền

Ngày 8-8-2019, Prudential Việt Nam và PVcomBank đã ký kết hợp tác phân phối độc quyền những giải pháp bảo hiểm nhân thọ và tài chính của Prudential Việt Nam đến khách hàng của PVcomBank.

PHẠM KIM
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên