Tag: thị trường bảo hiểm

Bảo hiểm FWD ra mắt tính năng mới

FWD Việt Nam gây ấn tượng với khách hàng khi ra mắt tính năng “chú thích thuật ngữ bảo hiểm tức thời” trên website của công ty, giúp khách hàng đọc hiểu các thông tin bảo hiểm dễ dàng hơn.

FWD ra mắt chiến dịch thương hiệu mới

Bảo hiểm FWD Việt Nam vừa ra mắt chiến dịch thương hiệu mới “Sống đầy cùng FWD - Bảo hiểm dễ hiểu”.

Đừng để dân khổ vì bảo hiểm

Bảo hiểm hỗ trợ lúc khó khăn, nhưng nhiều người dân vẫn vất vả đi đòi quyền lợi. Ngay cả đại lý cũng kêu. Thị trường bảo hiểm cần được tổ chức để phát triển bền vững hơn.

Manulife Việt Nam rớt khỏi Top 10 công ty bảo hiểm uy tín năm 2023

Loạt lùm xùm liên quan kênh phân phối bảo hiểm qua ngân hàng đã kéo niềm tin trên thị trường bảo hiểm nhân thọ suy giảm xuống mức thấp nhất trong lịch sử gần 30 năm phát triển tại Việt Nam.

Bộ trưởng Bộ Tài chính: Đặt mục tiêu chất lượng bảo hiểm lên hàng đầu

'Dù còn một số tồn tại, nhưng những thành quả đạt được, tiềm năng phát triển sẽ là cơ hội lớn để thị trường bảo hiểm Việt Nam tăng trưởng quy mô, cải thiện chất lượng, hướng tới phát triển an toàn, bền vững trong tương lai'.

Tổng giám đốc công ty bảo hiểm nhân thọ xin lỗi diễn viên Ngọc Lan

Lãnh đạo Công ty bảo hiểm nhân thọ MVI Life chính thức xin lỗi khách hàng - diễn viên Ngọc Lan.

Vì sao tình hình trục lợi bảo hiểm vẫn diễn biến phức tạp?

Thị trường bảo hiểm phát triển mạnh mẽ những năm gần đây, đặc biệt là trong 3 năm COVID-19, nhu cầu bảo hiểm sức khỏe của người dân tăng lên. Tuy nhiên, đi cùng với sự phát triển đó là tình trạng trục lợi bảo hiểm ngày càng tinh vi.

Nguồn lực tài chính nước ngoài tạo đà phát triển cho doanh nghiệp

Đằng sau chuỗi 16 năm tăng trưởng của thị trường bảo hiểm là sự cạnh tranh khốc liệt của các doanh nghiệp. Trước bối cảnh này, công ty có vốn đầu tư nước ngoài đang có nhiều lợi thế.

Prudential Việt Nam và Ngân hàng Shinhan ký kết hợp tác chiến lược

Ngày 9-9, Prudential Việt Nam và Ngân hàng Shinhan chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược dài hạn, triển khai mô hình bancassurance phân phối độc quyền các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Prudential Việt Nam đến khách hàng của Shinhan.

Prudential Việt Nam nhận giải thưởng Insurance Asia Awards 2019

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam vừa được vinh danh tại giải thưởng Insurance Asia Awards 2019 với 3 hạng mục: Công ty BHNT quốc tế của năm tại VN; Sáng kiến chi trả của năm tại VN; Sáng kiến kỹ thuật số về bảo hiểm.