Thứ 6, ngày 3 tháng 12 năm 2021

Prudential tặng hàng nghìn phần quà với tổng giá trị hơn 10 tỉ đồng

22/10/2021 19:00 GMT+7

Prudential triển khai chương trình khuyến mại 'Cùng đồng hành - Cùng yêu thương', khách hàng không chỉ sở hữu giải pháp bảo vệ sức khỏe và tài chính mà còn có cơ hội nhận hàng nghìn quà tặng với tổng giá trị hơn 10 tỉ đồng, kéo dài đến hết năm 2021.

Prudential tặng hàng nghìn phần quà với tổng giá trị hơn 10 tỉ đồng - Ảnh 1.

Prudential triển khai chương trình khuyến mại "Cùng đồng hành – Cùng yêu thương" với tổng giá trị quà tặng hơn 10 tỉ đồng - Ảnh: PRU

Với mong muốn tri ân sự ủng hộ từ khách hàng, sau khi trải qua 22 năm phát triển tại thị trường Việt Nam, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) triển khai chương trình khuyến mại "Cùng đồng hành - Cùng yêu thương".

Theo đó, trong thời gian diễn ra chương trình, từ ngày 5-10 đến hết ngày 31-12-2021, khách hàng không chỉ sở hữu giải pháp bảo vệ sức khỏe và tài chính mà còn có cơ hội nhận được hàng ngàn quà tặng có giá trị hấp dẫn với tổng giá trị hơn 10 tỉ đồng.

Chương trình này áp dụng cho các khách hàng cá nhân sở hữu hợp đồng bảo hiểm hợp lệ của Prudential trong thời gian diễn ra khuyến mãi, được phát hành thông qua 7 ngân hàng đối tác của doanh nghiệp này trên toàn quốc.

Cụ thể, 7 đối tác ngân hàng của Prudential gồm: Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB), Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (SHI), Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVB), Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SEA), Ngân hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam (VIB), Ngân hàng TNHH MTV United Overseas - Việt Nam (UOB), Ngân hàng TNHH MTV Standard Chartered - Việt Nam (SCB).

Ông Phương Tiến Minh, tổng giám đốc Prudential Việt Nam chia sẻ: "Dịch bệnh khiến chúng ta quan tâm nhiều hơn đến các vấn đề về sức khỏe và tài chính của bản thân và gia đình. Thông qua chương trình khuyến mại được triển khai qua các ngân hàng đối tác lần này, chúng tôi mong muốn gửi lời tri ân đến những khách hàng đã tin tưởng lựa chọn các giải pháp bảo hiểm của Prudential cho kế hoạch bảo vệ an toàn tài chính của bản thân và gia đình, đặc biệt là trong giai đoạn dịch bệnh với nhiều khó khăn và thử thách như hiện nay."

Prudential tặng hàng nghìn phần quà với tổng giá trị hơn 10 tỉ đồng - Ảnh 2.

Hàng nghìn phần quà giá trị được Prudential trao tặng trong chương trình khuyến mãi "Cùng đồng hành – Cùng yêu thương" - Ảnh: PRU

Về quà tặng thuộc chương trình khuyến mại "Cùng đồng hành - Cùng yêu thương", Prudential hiểu rằng đối với khách hàng đã là bậc cha mẹ thì việc thấu hiểu con từ những bước đi đầu tiên trong hành trình đồng hành là vô cùng quan trọng, nên quyết định trao tặng 2.500 bộ sản phẩm Genetica cho các khách hàng thỏa điều kiện chương trình.

Thông qua việc phân tích 201 gen liên quan đến tiềm năng trí tuệ thiên bẩm của con, bố mẹ sẽ hiểu rõ về năng lực tư duy, khả năng học thuật của con cũng như nhận được các lời khuyên hữu ích, và có thể đồng hành cùng con trong tương lai với những định hướng phù hợp với tài năng.

Cụ thể, khách hàng cá nhân sở hữu hợp đồng bảo hiểm hợp lệ đầu tiên đính kèm tối thiểu 4 (bốn) sản phẩm bổ trợ, kỳ phí đầu tiên từ 40 triệu trở lên, định kỳ đóng phí của hợp đồng phải là phí nửa năm hoặc phí năm, phát hành qua kênh đối tác ngân hàng trong thời gian từ ngày 5-10 đến hết ngày 31-12-2021, sẽ nhận được bộ giải mã gen Genetica G-Smart trị giá 3.990.000 đồng/bộ.

Bên cạnh bộ sản phẩm Genetica, Prudential cũng sẽ trao tặng hàng nghìn phần quà hấp dẫn khác là 2.000 máy làm sữa chua, giúp nâng cao chất lượng sống và bảo vệ sức khỏe khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại, vui lòng truy cập:

https://www.prudential.com.vn/vi/chuong-trinh-khuyen-mai/cung-dong-hanh-cung-yeu-thuong/

Ra mắt bảo hiểm Ra mắt bảo hiểm 'PRU-Nhiệt Đới' dành riêng cho 3 bệnh sốt xuất huyết, sốt rét và sởi

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) chính thức ra mắt 'PRU-Nhiệt Đới' - sản phẩm bảo hiểm trực tuyến đầu tiên trên thị trường dành riêng cho 3 bệnh nhiệt đới phổ biến gồm sốt xuất huyết, sốt rét và sởi.

LINH LAN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận