Phương Trinh Jolie tung MV 'Anh là tâm sự của em'

09/11/2018 12:50 GMT+7

TTO - MV Anh là tâm sự của em gần như là câu chuyện riêng của Phương Trinh Jolie - một phụ nữ đẹp dành trọn tình cảm cho người mình yêu nhưng vẫn dở dang...

Phương Trinh Jolie tung MV Anh là tâm sự của em - Ảnh 1.

Ca sĩ Phương Trinh Jolie - Ảnh: L.T.T.

Phương Trinh Jolie chia sẻ: "Ca khúc này là câu chuyện Trinh nói thay cho rất nhiều cô gái yêu mù quáng, yêu dại khờ. Trinh cũng từng như thế, nên Trinh hy vọng mọi người khi yêu hãy tỉnh táo hơn.

Trinh cũng nghĩ khi chia tay, mình đừng nên oán trách đối phương. Khi yêu cứ hết lòng hết dạ, lúc hết yêu rồi thì mạnh mẽ bỏ qua. Dù hôm nay có đau lòng nhưng thời gian sẽ là liều thuốc hữu hiệu cho trái tim. Đừng oán trách, đừng dằn vặt đối phương, vì chẳng thể mang lại lợi ích gì".

Phương Trinh Jolie hát Anh là tâm sự của em

Với tâm trạng như thế, Phương Trinh Jolie chọn ca khúc ballad của Vương Anh Tú chứ không phải bản nhạc dance sôi động, gợi cảm thường thấy.

Cô nói: "Khi đi diễn ở các tụ điểm giải trí, ca sĩ rất cần có ca khúc sôi động để phục vụ khán giả. Tuy nhiên, để đến được trái tim người nghe, Trinh nghĩ rất cần những bản ballad trữ tình như Anh là tâm sự của em.

Bản thân Trinh cũng thích hát nhạc trữ tình vì nó mang đến sự chiêm nghiệm, suy tư cho chính người hát lẫn người nghe".

Phương Trinh Jolie tung MV Anh là tâm sự của em - Ảnh 3.

Phương Trinh Jolie đầy tâm sự trong Anh là tâm sự của em - Ảnh: L.T.T.

Phương Trinh Jolie kể một câu chuyện khác về tình đơn phương Phương Trinh Jolie kể một câu chuyện khác về tình đơn phương

TTO - Phương Trinh Jolie - quán quân Hãy nghe tôi hát 2017 - vừa tung một MV ngôn tình, đưa ra một lí giải khác về tình đơn phương mang nhan đề 'Nếu yêu thương là chuyện một người'.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận