Tag: nhạc trữ tình

Jay Đào chinh phục dòng nhạc trữ tình cùng 'Xuân đã đến'

Chọn lựa con đường khác biệt với một giọng ca mới trong V-pop, Jay Đào khẳng định tình yêu âm nhạc và cách nghệ sĩ nâng tầm dòng nhạc mới là cách làm trọn vẹn những trải nghiệm trong nghệ thuật.

Bị cho hát cổ xúy tình tay ba, Quốc Thiên lên tiếng phân trần

Vô tình cover ca khúc và khiến nó đình đám, Quốc Thiên vướng vào nghi ngờ hát cổ xúy tình yêu tay ba, không chung thủy một cách 'dở khóc dở cười'.

Thầy trò nhạc viện hát Cung Tiến, Trịnh Công Sơn, Phú Quang mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam

Mùa thu vàng - đêm nhạc thường niên của các thầy trò Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam, nhưng đã gây bất ngờ cho khán giả tối 17-11 khi các giảng viên thanh nhạc đã mạnh dạn hát nhạc trữ tình, nhạc trẻ.

Khi giảng viên thanh nhạc rủ nhau hát nhạc trữ tình

Các thầy cô khoa thanh nhạc, Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam, cũng là những giọng ca hàng đầu hiện nay như NSND Quang Thọ, NSND Quốc Hưng, Lan Anh, Tân Nhàn, Tố Loan, Lê Anh Dũng… sẽ bớt thi triển kỹ thuật thính phòng để hát nhạc trữ tình.

Ca sĩ Anh Thơ: Con tôi hâm mộ BTS, không hâm mộ mẹ

Khác với các con của Trọng Tấn theo nghiệp của bố học đàn, hát, các con của Anh Thơ đều không theo ca hát, cũng không hâm mộ dòng nhạc trữ tình quê hương của mẹ, mà hâm mộ ban nhạc BTS của Hàn Quốc, thích nghe nhạc trẻ.

Nhạc sĩ Khắc Huề: Nhạc tiền chiến đã từng ăn khách

TTCT - Sức hút của nhạc tiền chiến là vì gắn liền với kỷ niệm - Nhạc sĩ Khắc Huề chia sẻ.

Cẩm Ly hát chênh phô lạc cả giọng nhưng netizen bênh vực

Cẩm Ly có đêm nhạc gặp gỡ fan tại TP.HCM nhưng liên tục để lộ giọng hát yếu ớt, chênh phô do sức khỏe chưa ổn định.

‘Bình Minh Xanh’ - Lời tri ân ngọt ngào  từ MB

Sau 2 năm liên tiếp ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, MB Connection 2022 với chủ đề ‘Bình Minh Xanh’ đã diễn ra thành công và đầy cảm xúc nhân kỷ niệm 28 năm thành lập MBBank.

Lý do MC Quyền Linh ghen tị với Hồ Trung Dũng

Tham dự chương trình 'Du hành ký ức' với vai trò khách mời, ca sĩ Hồ Trung Dũng lần đầu bộc bạch những nỗi niềm thầm kín và khiến MC Quyền Linh ghen tị vì một lý do gây bất ngờ.

Trọng Tấn mang giọng nam cao sang trọng, phong thái lịch lãm đến Con đường âm nhạc 2021

TTO - Đêm nhạc đưa người nghe đến với những bản nhạc làm nên sự nghiệp ca hát của nam ca sĩ, từ ca khúc âm nhạc dân gian Tiếng đàn bầu gắn liền với tên tuổi của anh đến những ca khúc nhạc trữ tình cách mạng...