30/05/2026 13:50 GMT+7

Phường Phú Nhuận chúc thọ hơn 1.000 cụ cao niên

Nhân dịp kỷ niệm 85 năm Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (6-6-1941 - 6-6-2026), phường Phú Nhuận (TP.HCM) tổ chức chúc thọ, mừng thọ cho hơn 1.000 cụ cao niên trên địa bàn.

Phường Phú Nhuận chúc thọ hơn 1.000 cụ cao niên - Ảnh 1.

Bà Nguyễn Thị Như Ý - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Phú Nhuận - phát biểu tại chương trình - Ảnh: KỲ PHONG

Sáng 30-5, phường Phú Nhuận (TP.HCM) tổ chức họp mặt kỷ niệm 85 năm Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (6-6-1941 - 6-6-2026) và chúc thọ, mừng thọ người cao tuổi trên địa bàn.

Dịp này, phường Phú Nhuận trao tặng hơn 1.000 giấy mừng thọ, quà tới các cụ cao niên từ 70 đến hơn 100 tuổi.

Phát biểu tại chương trình, bà Nguyễn Thị Như Ý - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Phú Nhuận - nhấn mạnh từ bao đời nay, việc chăm lo, phụng dưỡng người cao tuổi không chỉ là trách nhiệm mà còn là nét đẹp văn hóa của dân tộc.

Người cao tuổi chính là lớp người đã từng trải qua nhiều giai đoạn khó khăn, gian khổ của đất nước, cống hiến tuổi thanh xuân, công sức, trí tuệ để xây dựng quê hương, bảo vệ Tổ quốc và nuôi dạy các thế hệ con cháu trưởng thành.

Tại phường Phú Nhuận, công tác chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi luôn được xác định là nhiệm vụ quan trọng.

Địa phương tập trung thực hiện đầy đủ, kịp thời các chế độ chính sách dành cho người cao tuổi, quan tâm chăm lo các trường hợp khó khăn, neo đơn, tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục dưỡng sinh, tạo điều kiện để các cụ sống vui, khỏe, có ích.

"Buổi lễ chúc thọ, mừng thọ hôm nay là dịp để phường bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của người cao tuổi. Mỗi phần quà, mỗi lời thăm hỏi tuy giá trị vật chất không lớn nhưng chứa đựng tình cảm, sự kính trọng và lòng biết ơn chân thành của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường Phú Nhuận đối với các bậc cao niên", bà Ý bày tỏ.

Phường Phú Nhuận chúc thọ hơn 1.000 cụ cao niên - Ảnh 2.

Bà Trần Thị Mai Lý - Phó bí thư thường trực Đảng ủy phường Phú Nhuận - trao giấy mừng thọ đến cụ cao niên 85 tuổi

Phường Phú Nhuận chúc thọ hơn 1.000 cụ cao niên - Ảnh 3.

Nhiều cụ cao niên bày tỏ niềm xúc động khi được mừng thọ, chúc thọ

Phú Nhuận - Ảnh 4.
Phú Nhuận - Ảnh 5.

Bà Nguyễn Thị Như Ý - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Phú Nhuận - trao giấy mừng thọ đến các cụ cao niên trên địa bàn

Phường Phú Nhuận chúc thọ hơn 1.000 cụ cao niên - Ảnh 6.

Dịp này, phường Phú Nhuận trao tặng hơn 1.000 giấy mừng thọ, quà tới các cụ cao niên từ 70 đến hơn 100 tuổi

Phường Phú Nhuận chúc thọ hơn 1.000 cụ cao niên - Ảnh 7.

Mới đây, phường Phú Nhuận khánh thành điểm tập luyện thể thao cho người cao tuổi tại trụ sở Trung tâm Cung ứng dịch vụ công phường

Phường Phú Nhuận chúc thọ hơn 1.000 cụ cao niên - Ảnh 8.Phú Nhuận có câu lạc bộ phường không ma túy, xây dựng địa bàn không ma túy đến 2030

Để giữ vững danh hiệu "phường không ma túy" xuyên suốt giai đoạn 2026 - 2030, Đảng bộ phường Phú Nhuận đã triển khai nhiều giải pháp cụ thể, thiết thực đến từng khu phố, gia đình.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Tuổi Trẻ Online Newsletters

    Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

    Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất