Tag: mừng thọ

Phó bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Phước Lộc: 'Người cao tuổi là vốn quý của gia đình và xã hội'

Chia sẻ trong chuyến mừng thọ người cao tuổi tiêu biểu tại quận 6, Phó bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Phước Lộc cho rằng gia đình có người cao tuổi là vốn quý và hạnh phúc của địa phương.

Lãnh đạo Thành ủy TP.HCM mừng thọ người cao tuổi tại quận 10

Sáng 5-6, Phó bí thư thường trực Thành ủy TP.HCM Nguyễn Hồ Hải làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc thọ người cao tuổi tiêu biểu tròn 90 tuổi trên địa bàn quận 10.

Cụ bà ngại ngùng không cho chồng khoác vai chụp hình ngày mừng thọ

Trước sự ga lăng của chồng trong ngày mừng thọ 90 tuổi, cụ bà không khỏi ngại ngùng trước mặt con cháu.

Cụ bà ngượng ngùng khi chồng ôm trong lễ mừng thọ

Trong ngày lễ mừng thọ, cụ bà ngượng ngùng khi cụ ông khóa vai ôm để con cháu chụp hình khiến nhiều người xem thích thú.

Bí kíp 100 tuổi của cụ bà: 'Chớ tán trai lạ, chớ nhẹ dạ nghe dỗ ngọt ngoài đường'

'Các cô gái, ta khuyên các cháu nên tránh xa mấy gã đàn ông lạ ra', cụ bà 100 tuổi người Anh đưa lời khuyên được rút từ cả cuộc đời mình.

Cụ bà U90 nhảy cực sung cùng con cháu trên nền nhạc Modern Talking

Trong ngày mừng thọ của mình, cụ bà hòa vui cùng con cháu nhảy trên nền nhạc Modern Talking khiến nhiều người xem thích thú.

Lãnh đạo TP.HCM thăm hỏi, mừng thọ người cao tuổi

TTO - Lãnh đạo TP.HCM đã đến thăm, mừng thọ các cụ cao tuổi trên địa bàn TP nhân kỷ niệm 81 năm Ngày truyền thống người cao tuổi Việt Nam 6-6.

Hàng trăm phật tử về Huế mừng thọ thiền sư Thích Nhất Hạnh

TTO - Hàng trăm tăng ni, phật tử ở khắp nơi trên cả nước đã về tổ đình Từ Hiếu, nơi thiền sư Thích Nhất Hạnh tịnh dưỡng, để mừng thọ ngài tròn 93 tuổi.

​Mừng thọ 90 tuổi nhà văn Vũ Hạnh

TTO - Hội Nhà văn TP.HCM sáng 31-7 vừa tổ chức lễ mừng thượng thọ nhà văn Vũ Hạnh khi ông bước vào tuổi 90. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp, cơ quan Đảng đã gửi lẵng hoa và đến dự mừng.

Những bức ảnh chưa từng công bố

TT - Chiều 24-8-2013, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đã tới thăm và chúc mừng Đại tướng Võ Nguyên Giáp nhân sinh nhật lần thứ 102 của vị tướng huyền thoại tại Quân y viện 108, nơi ông đang dưỡng bệnh từ hơn một năm nay.