Tag: Phú Nhuận

Chợ ga thân yêu và ông Mười chủ đất

TTCT - Chợ Ga ở Phú Nhuận gắn bó với cư dân cố cựu ở đây và trở thành kỷ niệm sâu đậm khi họ đã sinh sống ở nơi khác, dù không mấy ai biết gốc tích của ngôi chợ.

Xe 7 chỗ 'lùa' nhiều xe máy gần ngã tư Phú Nhuận, 3 người bị thương

TTO - Ít nhất 3 người bị thương nhẹ và 5 xe máy đổ nhào xuống đường khi chiếc ô tô 7 chỗ bất ngờ "lùa" hàng loạt xe trên đường Phan Đình Phùng (phường 17, quận Phú Nhuận), gần ngã tư Phú Nhuận.

Vụ con giết chết cha ruột ở Phú Nhuận: Hành hạ, đánh đập cha suốt 10 ngày

TTO - Theo Khoa, trước khi ông B. tử vong, Khoa đã "giam lỏng" cha trong khoảng 10 ngày. Trong khoảng thời gian này, Khoa đánh đập ông B. bằng nhiều dụng cụ: roi, muỗng...

Tạm giữ người con trai nghi giết cha ruột ở Phú Nhuận

TTO - Chưa đầy 4 tiếng sau khi phát hiện cụ ông 72 tuổi tử vong với nhiều vết thương trong nhà riêng, Công an quận Phú Nhuận (TP.HCM) đã bắt giữ nghi can là con trai ruột của nạn nhân.

Phú Nhuận kêu gọi: Mang rác lên phường, đừng mang rác ra đường!

TTO - Đó là lời kêu gọi của quận Phú Nhuận, TP.HCM đối với người dân tại 13 phường của quận để giảm thiểu việc những loại rác cồng kềnh như bàn ghế, tủ, sofa, lavabo... hỏng bị người dân lén bỏ ra các khu đất trống.

Quận Phú Nhuận tái lập Bệnh viện điều trị COVID-19, kết hợp đông - tây y

TTO - Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh, quận Phú Nhuận (TP.HCM) quyết định thành lập Bệnh viện điều trị COVID-19 với quy mô 350 giường, đồng thời kích hoạt lại 13 trạm y tế lưu động trên địa bàn.

Infographic số ca COVID-19 tại các quận huyện ở TP.HCM ngày 3-10

TTO - Theo Cổng thông tin COVID-19 TP.HCM, tính đến ngày 3-10, TP.HCM đã tiêm được 10.527.412 liều vắc xin, trong đó mũi 1 là 6.874.708 liều và mũi 2 là 3.652.704 liều. Hôm nay, số ca COVID-19 của TP là 2.461 ca.

Quận Phú Nhuận đạt tất cả tiêu chí kiểm soát dịch COVID-19

TTO - Quận Phú Nhuận (TP.HCM) đạt 6/6 tiêu chí kiểm soát dịch COVID-19 trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16.

Cháy nhà ở Phú Nhuận, 4 người mắc kẹt, 1 người tử vong

TTO - Thời điểm xảy ra cháy, căn nhà có 4 người bên trong, 3 người được cứu, 1 người bị kẹt lại. Lửa cũng thiêu rụi 3 xe máy cùng nhiều tài sản.

Bác sĩ gõ cửa từng nhà khám, phát thuốc cho F0

TTO - Ngày 18-8, đội ngũ y bác sĩ trong đội hình 'Đồng hành cùng F0 khỏi bệnh' đã đến tận nhà thăm khám, trao túi thuốc cho các F0 đang điều trị tại nhà.