Phương Khánh: Việc quấy rối tình dục để cơ quan điều tra vào cuộc!

12/11/2018 21:11 GMT+7

TTO - Không chỉ trả lời những câu hỏi xoay quanh cuộc thi Hoa hậu Trái đất, Nguyễn Phương Khánh còn trả lời những câu hỏi trực tiếp liên quan đến việc phẫu thuật thẩm mỹ...

Phương Khánh: Việc quấy rối tình dục để cơ quan điều tra vào cuộc! - Ảnh 1.

Tân Hoa hậu Trái đất 2018 Nguyễn Phương Khánh trong buổi gặp gỡ truyền thông chiều 12-11 - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Có mặt trong buổi ra mắt dự án Ngôi sao danh vọng - Leading Stars Project, tân Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh lập tức trở thành tâm điểm của cuộc gặp gỡ với những câu hỏi "nóng" hậu cuộc thi nhan sắc đình đám này.

Nguyễn Phương Khánh cũng chính là đại diện được Leading Stars Project đào tạo và đưa đến cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2018.

Phương Khánh: Việc quấy rối tình dục để cơ quan điều tra vào cuộc! - Ảnh 2.

Nguyễn Phương Khánh gây chú ý bởi khả năng giao tiếp lưu loát và khá tự tin khi tiếp xúc với truyền thông - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Phương Khánh chia sẻ lý do cô không xuất hiện cùng chiếc vương miện tại sân bay như những tân Hoa hậu khác là bởi giá trị của chiếc vương miện này quá lớn.

Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn cũng cho biết thêm: "Thông thường quy định của ban tổ chức Miss Earth là vương miện sẽ chỉ được đưa ra ngoài biên giới Philippines khi có sự có mặt của chủ tịch cuộc thi Hoa hậu Trái đất. Lần về nước lần này của Phương Khánh khá gấp gáp và không nằm trong kế hoạch của ban tổ chức nên chủ tịch của Hoa hậu Trái đất không thể đi cùng".

Xung quanh những lùm xùm từ cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2018 như hàng loạt thí sinh của cuộc thi tố cáo bị những nhà tài trợ của cuộc thi quấy rối tình dục nhưng không được ban tổ chức giải quyết sau khi phản ánh vụ việc, Phương Khánh chia sẻ: "Hiện tại những thông tin này đang dừng lại ở mức tin đồn và các cơ quan chức năng liên quan đang điều tra để tìm ra sự thật.

Phương Khánh trả lời truyền thông chiều 12-11 - Video: QUANG ĐỊNH

Phương Khánh không thể nói gì hơn, nhưng với riêng Khánh thì cảm nhận về cuộc thi chỉ gói gọn trong hai từ: rất tuyệt! Những thí sinh của cuộc thi như thành viên gia đình thứ hai của Khánh vậy.

Mọi người hãy cùng chờ kết quả điều tra cuối cùng, và tin vào một cuộc thi đã có thâm niên tổ chức nhiều năm như Miss Earth".

Về việc phẫu thuật thẩm mỹ, tân Hoa hậu Trái đất chia sẻ: "Khi bước vào một cuộc thi nhan sắc Khánh nghĩ mình phải đẹp vì xung quanh thí sinh nào cũng đẹp, thí sinh nào cũng nổi bật. Điều quan trọng nhất là khi đến với một cuộc thi, mình đã mang tất cả lòng tự hào dân tộc, những suy nghĩ, hành động đến từ trái tim của mình để thi đấu. Và tôi mong khán giả sẽ chấp nhận tôi là Hoa hậu Trái đất 2018".

Câu trả lời này của Phương Khánh khiến nhiều người có mặt cho rằng cô ngầm thừa nhận đã phẫu thuật thẩm mỹ để giúp nhan sắc ngày một xinh đẹp hơn.

Phương Khánh: Việc quấy rối tình dục để cơ quan điều tra vào cuộc! - Ảnh 4.

Với cương vị hiện tại, Nguyễn Phương Khánh chịu sự quản lí và điều hành của ban tổ chức Miss Earth, hứa hẹn sẽ rất bận rộn trong thời gian tới với những dự án xoay quanh việc cất tiếng nói bảo vệ môi trường tự nhiên, nguồn đất, nguồn nước… đúng với chức năng và vai trò đặc thù của một Hoa hậu Trái đất.

Người đẹp cũng khiến nhiều "đồng hương" Bến Tre - quê hương của tân Hoa hậu Trái đất ấm lòng khi chia sẻ cô đặc biệt quan tâm đến câu chuyện ô nhiễm sông Mekong hay việc sạt lở đang xảy ra nghiêm trọng tại Bến Tre.

Trong thời gian tới, Phương Khánh sẽ có nhiều hoạt động liên quan trực tiếp đến công việc này, cũng như song song với việc quảng bá hình ảnh Việt Nam tại những dự án quốc tế tân Hoa hậu được mời tham dự.

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh xác nhận từng dao kéo để đẹp hơn Hoa hậu Trái đất Phương Khánh xác nhận từng dao kéo để đẹp hơn

TTO - Ít ai biết rằng thời gian đầu bước chân vào showbiz, Hoa hậu Trái đất 2018 Phương Khánh từng được khán giả biết đến qua cái tên 'em gái Ngọc Trinh'.

MINH TRANG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận