Tag: phẫu thuật thẩm mỹ

Mỹ nhân 'dao kéo' gặp khó khi đổi giấy phép lái xe

Vẻ ngoài khác hẳn ảnh cũ trên giấy phép lái xe đã khiến những nhân viên tại nơi làm thủ tục cấp phép nghi ngờ người phụ nữ 'giả danh'.

Bác sĩ tay ngang ‘Mr.Lee’ mở niêm phong, phẫu thuật thẩm mỹ trái phép

Chưa có chứng chỉ hành nghề, đang bị đình chỉ hoạt động nhưng "Mr.Lee" vẫn nhận phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, tiêm filler cho khách.

Nhân viên cơ sở thẩm mỹ giả bác sĩ để nâng ngực, phẫu thuật làm đẹp

Hàng loạt cơ sở kinh doanh thẩm mỹ chỉ được phép thực hiện các dịch vụ massage, spa, xăm nhưng trong quá trình hoạt động lại thực hiện các kỹ thuật can thiệp sức khỏe như cơ sở khám chữa bệnh.

Ai tuyệt đối không nên phẫu thuật thẩm mỹ?

Ngày nay, nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ của mọi người ngày càng gia tăng. Thế nhưng không phải ai cũng có đủ sức khỏe để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt đối với người có bệnh lý nền.

Làm đẹp bằng oxy già tẩy trắng răng, người phụ nữ hoại tử mi mắt

Được người cháu giới thiệu có bạn mở spa làm đẹp uy tín và rất nhiệt tình đến tận nhà để tiêm filler trẻ hóa mắt, khử thâm mí mắt, kết quả đẹp đâu chưa thấy, người phụ nữ nhập viện trong tình trạng hoại tử mi mắt.

Cô gái trẻ tử vong bất thường sau gần 1 tháng phẫu thuật thẩm mỹ

Ngày 18-10, Công an huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên thông tin đang xác minh nguyên nhân cô gái trẻ tử vong sau khi phẫu thuật thẩm mỹ tại một bệnh viện ở Hà Nội.

Nhiều thanh niên mặc cảm 'cậu nhỏ' đã gặp biến chứng vì bơm silicon

Dương vật nhỏ và ngắn khiến không ít nam giới tự ti, bơm silicon cải thiện kích cỡ nhưng "cậu nhỏ" bị biến dạng.

Càng thẩm mỹ càng không hài lòng

Xã hội hiện đại, nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, có không ít người can thiệp thẩm mỹ càng nhiều thì càng gia tăng sự không hài lòng, dù đã gặp biến chứng. Có người còn có ý định tự tử chỉ vì mặt nổi mụn...

Diện mạo thật của Lâm Khánh Chi ra sao hậu trùng tu nhan sắc?

Hình ảnh hậu 'trùng tu nhan sắc' của Lâm Khánh Chi được dân mạng lan truyền một cách chóng mặt gây hoang mang không biết đâu mới là diện mạo thật của cô nàng.

Nữ DJ cầu cứu bác sĩ vì ‘vòng 3’ nứt toác sau đặt túi độn

Tự ti vì có 'vòng 3' khiêm tốn, nữ DJ quyết định đặt túi độn mông. Thế nhưng sau phẫu thuật, vết khâu bị biến chứng nứt toác, hở mảng lớn...