Tag: Phuket

Người Trung Quốc đổ tiền mua bất động sản ở Phuket làm du lịch

Các nhà đầu tư Trung Quốc gấp rút đổ tiền mua bất động sản tại hòn đảo du lịch nổi tiếng Phuket, Thái Lan để phục vụ cho chính du khách nước họ sang du lịch tại đây.

Tại sao người Nga mua bất động sản ở Phuket?

Khu nghỉ dưỡng ven biển Phuket, Thái Lan đang được xem là nơi trú ẩn an toàn cho nhà đầu tư bất động sản Nga, với hơn 40% căn hộ trên đảo thuộc về người Nga.

7.000 du khách Nga và Ukraine mắc kẹt, Thái Lan giúp đỡ rất nhanh

TTO - Báo Bangkok Post dẫn lời ông Yuthasak nói rằng có khoảng 7.000 khách du lịch từ hai quốc gia nói trên đang lưu trú tại 4 khu vực du lịch là Phuket, Koh Samui, Pattaya và Krabi. Thái Lan không trục xuất mà cho gia hạn visa miễn phí.

Đông Nam Á mở cửa du lịch và hụt hơi vì lệ thuộc vào khách Trung Quốc

TTO - Hôm 14-10, ngành du lịch ở Đông Nam Á có thêm tín hiệu tích cực khi hòn đảo Bali nổi tiếng của Indonesia đón khách nước ngoài trở lại sau 18 tháng đóng cửa, nhưng chưa biết du khách nước nào sẽ tới.

Thái Lan tiếp tục mở cửa thêm 5 điểm sau mô hình Phuket

TTO - Thủ đô Bangkok và 4 điểm du lịch sẽ mở cửa từ ngày 1-11 trong kế hoạch của Thái Lan nhằm khôi phục du lịch, thu hút 15 triệu du khách nước ngoài vào năm sau.

Phuket muốn thu hút 1 triệu khách quốc tế trong 6 tháng tới

TTO - Tổng cục Du lịch Thái Lan (TAT) cho biết Phuket, hòn đảo du lịch nổi tiếng của nước này sẽ thu về hàng chục tỉ baht từ 1 triệu du khách quốc tế trong vòng 6 tháng tới.

Quảng Ninh học hỏi Phuket (Thái Lan) về kinh nghiệm mở cửa lại du lịch

TTO - Theo báo cáo, trong 60 ngày (từ 1-7 đến ngày 29-8), chương trình 'Phuket Sandbox' đã đón được 25.866 du khách sử dụng 450.806 đêm nghỉ, đến Phuket trên 283 chuyến bay thuê chuyến.

Sau 2 tháng rưỡi mở cửa Phuket, Thái Lan thu về gần 50 triệu USD

TTO - Các khách sạn tại đảo Phuket đã được hưởng lợi từ hơn 524.000 đêm đặt phòng của du khách kể từ khi hòn đảo này ở miền nam Thái Lan mở cửa đón khách quốc tế vào đầu tháng 7. Nhiều nơi ở Thái Lan cũng sắp mở lại.

Thái Lan muốn mở cửa một số điểm du lịch trong tháng 10

TTO - Thái Lan dự tính mở cửa lại một số điểm du lịch trong tháng 10, bao gồm thủ đô Bangkok. Chính phủ nước này đang hy vọng tỉ lệ tiêm chủng cao sẽ thu hút du khách nước ngoài.

Rùa con nuốt hơn 300 mẩu rác thải nhựa ở Thái Lan

TTO - Các bác sĩ thú y tại đảo Phuket đã cứu được một con rùa con nuốt hơn 300 mẩu rác nhựa sau khi nó dạt vào hòn đảo này. Sự việc một lần nữa cho thấy tình trạng ô nhiễm môi trường nghiêm trọng ở Thái Lan.