Tag: phức tạp

Bão Saola liên tục tăng cấp, chưa có khả năng đi vào Biển Đông

Bão Saola liên tục tăng cấp trong hôm qua và sáng sớm nay (26-8), dự báo hướng di chuyển bão rất phức tạp và chưa có khả năng đi vào Biển Đông trong 2-3 ngày tới.

Ca sĩ Vy Oanh lo vụ án không giải quyết toàn diện, Bộ Công an nói 'cần nhiều thời gian'

Về việc ca sĩ Vy Oanh lo ngại vụ án liên quan bà Phương Hằng không được giải quyết toàn diện, Cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an cho hay vụ án này có nhiều hành vi, diễn ra trong nhiều năm nên công tác xác minh cần nhiều thời gian.

Sốt xuất huyết phức tạp, các bệnh viện TP.HCM đồng loạt triển khai tập huấn

TTO - Ngày 4-5, Sở Y tế TP.HCM cho biết tính đến giữa tháng 4, TP.HCM ghi nhận gần 4.500 ca mắc sốt xuất huyết Dengue, trong đó có 109 ca nặng đang điều trị tại các bệnh viện.

Bão Rai giật cấp 12 đang hướng vào Biển Đông, sáng mai 19 tỉnh thành họp bàn ứng phó

TTO - Bão Rai mạnh cấp 10, giật cấp 12 ở ngoài khơi Philippines đang tiếp tục di chuyển theo hướng tây tây bắc. Dự báo khoảng ngày 17 đến 18-12, bão sẽ vào Biển Đông.

Ông chủ quán bia hơi dương tính, tiếp xúc rộng, 8 người đã thành F0

TTO - Tỉnh Phú Yên đang lo dịch COVID-19 bùng phát lại sau khi xuất hiện một ổ dịch phức tạp tại xã Hòa Đồng (huyện Tây Hòa) với 9 ca F0 và hơn 100 trường hợp F1.

Quỹ đạo và cường độ bão số 7 phức tạp, Bắc Bộ, Trung Bộ mưa rất lớn

TTO - Rạng sáng 8-10, áp thấp nhiệt đới trên Biển Đông đã mạnh lên thành bão (bão số 7, tên quốc tế Lionrock). Dự báo quỹ đạo, cường độ của bão còn diễn biến phức tạp trong những ngày tới.

TTO - Bão số 3 (tên quốc tế Cempaka) có quỹ đạo phức tạp và có khả năng tiếp tục mạnh thêm trong 24 giờ đầu, sau đó suy yếu dần khi di chuyển trên đất liền tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc) và ít khả năng ảnh hưởng trực tiếp đến đất liền nước ta.

Thời tiết cả nước diễn biến phức tạp trong 2 ngày thi THPT đợt 1

TTO - Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới trên Biển Đông nên dự báo thời tiết cả nước trong 2 ngày thi tốt nghiệp THPT diễn biến phức tạp.

TP.HCM phát hiện 5 trường hợp mắc COVID-19 ở quận Tân Bình

TTO - 5 trường hợp này đều là F1 đã được cách ly lấy mẫu xét nghiệm, trong đó có một cháu bé 2 tuổi. Theo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM, tình hình dịch bệnh tại thành phố đang diễn biến phức tạp khi có các trường hợp F2 thành F0.

Áp thấp nhiệt đới có khả năng mạnh lên thành bão, diễn biến phức tạp

TTO - Dự báo trong 12 giờ tới, áp thấp nhiệt đới đang hoạt động trên Biển Đông có khả năng mạnh lên thành bão và có diễn biến phức tạp về cường độ và hướng di chuyển.