Phúc Sinh Group cùng báo Tuổi Trẻ hỗ trợ bà con miền Trung

18/11/2020 16:46 GMT+7

TTO - Chiều 18-11, đại diện Phúc Sinh Group đã đến báo Tuổi Trẻ trao 130 triệu đồng cho chương trình cứu trợ bà con vùng lũ miền Trung.

Phúc Sinh Group cùng báo Tuổi Trẻ hỗ trợ bà con miền Trung - Ảnh 1.

Ông Trần Xuân Toàn (áo trắng), ủy viên ban biên tập báo Tuổi Trẻ, nhận 130 triệu đồng ủng hộ miền Trung khắc phục sau bão từ Phúc Sinh Group - Ảnh: DUYÊN PHAN

Anh Nguyễn Đăng Sơn, đại diện Phúc Sinh Group cho biết, số tiền này được tập thể cán bộ, nhân viên Phúc Sinh Group đóng góp. 

"Chúng tôi đã gửi thông điệp vận động người lao động trong các nhà máy của tập đoàn cùng tham gia đóng góp mỗi người chút ít để chia sẻ với bà con vùng bão lũ. Khi chọn báo Tuổi Trẻ để tham gia cùng chương trình hỗ trợ bà con khắc phục hậu quả sau bão lũ, chúng tôi mong bà con mình vơi bớt một phần khó khăn. 

Đọc thông tin về những chương trình mà báo Tuổi Trẻ đang thực hiện như dựng lại mái nhà, mái trường sau lũ, hỗ trợ bà con tái thiết lại cuộc sống... là những chương  trình rất ý nghĩa và chúng tôi xem đó là câu chuyện truyền cảm hứng để mọi người cùng chung tay vì cộng đồng" - anh Sơn chia sẻ.

Anh Sơn cũng cho biết thêm Phúc Sinh Group dù cũng bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19 trong hoạt động xuất khẩu của mình nhưng đơn vị vẫn tự thực hiện những hoạt động xã hội hỗ trợ bệnh nhân nghèo; tặng quà cho bà con vùng sâu vùng xa... và ngay trong đợt bà con miền Trung bị ảnh hưởng thiên tai bão lũ, người lao động của đơn vị lại tiếp tục truyền thống "nhường cơm sẻ áo" để đồng hành cùng báo Tuổi Trẻ đến với bà con miền Trung.

Chị Nguyễn Thị Hương, ủy viên ban biên tập báo Tuổi Trẻ, đã gửi lời cảm ơn đến người lao động của Phúc Sinh Group và giới thiệu thêm một số hoạt động sau mặt báo của báo Tuổi Trẻ như chương trình học bổng Tiếp sức đến trường, và hôm nay sẽ là đợt đầu tiên được trao cho những tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại miền Trung; phối hợp đơn vị về nông nghiệp hỗ trợ bà con miền Trung về cây, con giống để họ tiếp tục trồng trọt và chăn nuôi, ổn định lại cuộc sống... và sắp tới là chương trình Quà xuân cho bà con vùng bão lũ, chương trình ngày hội Hoa Hướng Dương hỗ trợ bệnh nhi ung thư... 

Đại diện Phúc Sinh Group cho biết đơn vị cũng sẽ tiếp tục đồng hành cùng báo Tuổi Trẻ trong một số hoạt động xã hội tiếp theo.

KIM ANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận