Tag: Phú Lê

Top giang hồ mạng gặp hạn trong năm 2020

Trong năm qua, những giang hồ "cộm cán" trên mạng xã hội đã lần lượt bị "sờ gáy". Nhiều tài khoản triệu follow đã được "thanh lọc" giúp không gian mạng lành mạnh hơn.

Bị hại rút đơn, 'giang hồ mạng' Phú Lê được trả tự do

TTO - Do gia đình bị hại rút đơn yêu cầu khởi tố nên tòa đã đình chỉ xét xử Phú Lê và hai đàn em và đình chỉ vụ án. Phú Lê đã được trả tự do.

Giang hồ mạng Phú Lê sắp hầu tòa

TTO - TAND huyện Đan Phượng (Hà Nội) cho biết ngày 15-12 sẽ đưa Lê Văn Phú (tức Phú Lê, 40 tuổi, ở Hà Nội) ra xét xử sơ thẩm.

Top 10 giang hồ mạng nổi tiếng nhất Việt Nam, 6 người dính vòng lao lý

'Thánh chửi' Dương Minh Tuyền, soái ca Khá Bảnh hay đại ca Phú Lê... là một trong số giang hồ mạng nổi tiếng được dân mạng bầu chọn vào Top 10 nhưng nay đều đã vướng vào vòng lao lý.

Phú Lê cùng đàn em bị khởi tố vì đánh người nhà Đào Chile nhập viện

TTO - Lê Văn Phú (hay còn gọi Phú Lê) và đàn em Hoàng Văn Thụy bị Công an TP Hà Nội khởi tố bị can vì cầm đầu, chỉ đạo đàn em gây ra vụ đánh hai người nhà của Đào Chile.

Phú Lê khai 'vợ bị nói xấu suốt 10 ngày, đánh mẹ và dì Đào Chile để dụ ra cảnh cáo'

TTO - Phú Lê khai nhận do Đào Chile thường xuyên lên mạng nói xấu và lăng mạ Thúy Kiều (vợ Phú Lê) suốt 10 ngày. Do không gặp được Đào để giải quyết mâu thuẫn nên chỉ đạo đàn em đánh mẹ và dì để dụ Đào ra cảnh cáo.

Nhờ anh em, 'giang hồ mạng' Phú Lê mới có ngày... ra tòa

Đàn em Phú Lê không thiếu chỉ là mấy thằng đệ Phú Lê thiếu tiền. Hay tin đại ca treo giải tới 20 triệu đồng để dằn mặt “hot girl xăm trổ” nên cả đám vì tiền mà làm cho đại ca nở mặt.

Khởi tố vụ Phú Lê chỉ đạo đàn em đánh người nhà Đào Chile nhập viện

TTO - Ngày 9-8, Phòng cảnh sát hình sự (Công an Hà Nội) đã khởi tố vụ án cố ý gây thương tích xảy ra tại xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng. Phú Lê được xác định cầm đầu, chỉ đạo đàn em gây ra vụ đánh hai người nhà của Đào Chile.

Triệu tập 16 đàn em của Phú Lê

TTO - Công an TP Hà Nội vừa triệu tập thêm 16 người có liên quan đến vụ Phú Lê cử đàn em hành hung hai phụ nữ là người nhà của hot girl Đào Chile.

Vợ chồng Phú Lê bị điều tra thêm tội gây rối trật tự công cộng

TTO - Sau khi bị bắt để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích thì vợ chồng Phú Lê tiếp tục bị Công an TP Hà Nội điều tra làm rõ thêm tội gây rối trật tự công cộng.