Tag: phụ kiện thời trang

Huawei đột phá với sản phẩm đồng hồ thông minh Huawei Watch GT 4 mới ra mắt

Đồng hồ thông minh được nhiều người xem như một công cụ hữu ích sở hữu nhiều tính năng, chứ không phải một món phụ kiện thời trang.

6 cơ sở bán hàng online giao dịch 223 tỉ đồng bị đề nghị kiểm tra thuế

6 cơ sở ở Đà Nẵng thông qua Facebook bán hàng online nhiều mặt hàng, với tổng số tiền giao dịch hơn 223 tỉ đồng.

Biến hóa đa dạng phong cách cùng phụ kiện Jimmy & Charice

Jimmy & Charice Accessories là địa chỉ cung cấp phụ kiện thời trang đang nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của giới trẻ.

Lựa chọn quà tặng Giáng sinh hợp ý các mẹ bỉm chăm con

Những món quà Giáng sinh bất ngờ sẽ là nguồn cổ vũ tinh thần lớn lao cho các mẹ bỉm vừa đang trải qua hành trình chăm em bé

Đến J&T Express gửi hàng đi Malaysia thật dễ dàng

Tháng 4 này, chuyển phát nhanh J&T Express sẽ chính thức triển khai dịch vụ chuyển phát nhanh tuyến quốc tế Việt Nam - Malaysia.

F5 phong cách đón Tết hoàn hảo với lựa chọn mới mẻ từ Chip.vn

Những chiếc túi xách thời trang và bóp ví xinh xắn đến từ Chip.vn sẽ là lựa chọn chuẩn gu để bạn kết hợp cùng cùng váy áo lụa, F5 phong cách hoàn hảo cho những ngày Tết 2021 đang đến thật gần.

Túi vải canvas TH - Giải pháp xanh giảm thiểu rác thải nhựa

Nhằm khuyến khích người tiêu dùng giảm thiểu túi nhựa dùng một lần khi đi mua sắm hay trong các hoạt động thường ngày, Tập đoàn TH chính thức bán túi vải canvas tại hệ thống cửa hàng TH true mart trên toàn quốc từ tháng 10-2020.

Khẩu trang gì giá hơn 4 triệu đồng mỗi chiếc?

TTO - Đeo khẩu trang trở thành một phần không thể thiếu để ngăn dịch COVID-19, các nhà thiết kế thời trang tại Bỉ đã ra tay biến chúng thành phụ kiện thời trang sang trọng.

Khẩu trang cách điệu hút khách tại Indonesia và Malaysia

Khẩu trang in hình đang là mặt hàng hút khách tại Indonesia, khi các khách hàng yêu cầu thiết kế những chiếc khẩu trang in nét mặt của chính họ hoặc những hình thù vui nhộn khác.

Ngàn năm che mặt

TTCT - Qua hàng ngàn năm sống của loài người, chiếc mặt nạ đã bao lần đổi thay ý nghĩa, diện mạo, công năng... Nó đang trở thành một phụ kiện thời trang và rất có thể sẽ là một phần bắt buộc của trang phục thường ngày nếu kể từ đây, loài người phải chung sống vĩnh viễn với virus corona.