01/04/2021 08:00 GMT+7

Đến J&T Express gửi hàng đi Malaysia thật dễ dàng

T.D.V
T.D.V

Tháng 4 này, chuyển phát nhanh J&T Express sẽ chính thức triển khai dịch vụ chuyển phát nhanh tuyến quốc tế Việt Nam - Malaysia.

Đến J&T Express gửi hàng đi Malaysia thật dễ dàng - Ảnh 1.

Chuyển phát nhanh J&T Express sẽ chính thức triển khai dịch vụ chuyển phát nhanh tuyến quốc tế Việt Nam - Malaysia từ tháng 4/2021.

Giờ đây việc gửi bưu kiện đi Malaysia chưa bao giờ dễ dàng và tiện lợi đến thế khi mà bạn có thể gửi hàng quốc tế tại bất kỳ bưu cục nào của J&T Express trên toàn quốc.

Theo đó, khách hàng có nhu cầu gửi những bưu kiện có trọng lượng dưới 15kg cho người thân, bạn bè, và đối tác ở Malaysia từ nay sẽ có thêm một sự lựa chọn chuyển phát nhanh mới, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời với mức cước phí vô cùng tiết kiệm.

Khách hàng có thể gửi nhiều mặt hàng như: các loại giấy tờ, thư từ, hợp đồng, hóa đơn, chứng từ, quần áo, dày dép, phụ kiện thời trang, sách báo, thiết bị điện tử, công nghệ, thực phẩm khô, quà tặng, vật dụng cá nhân và các mẫu thử, hàng mẫu trong xuất nhập khẩu như cafe, gạo, chè... Ngoại trừ 1 số sản phẩm có trong danh mục hàng cấm gửi theo quy định pháp luật.

Khác với những bưu kiện gửi trong nước, tất cả các bưu kiện ship từ Việt Nam đi Malaysia đều phải được xuất hóa đơn thương mại và không có chính sách thu hộ (COD). Người gửi hàng sẽ thanh toán trước phí ship của đơn hàng.

Hơn nữa, J&T Express hiện đang sử dụng máy bay trong việc vận chuyển toàn bộ hàng hóa từ Việt Nam đi Malaysia nên đã rút ngắn được rất nhiều Leadtime toàn hành trình giao nhận hàng cũng như tối ưu việc bảo đảm an toàn cho các bưu kiện quốc tế.

Có thể nói đây chính là 2 yếu tố quan trọng hàng đầu trong dịch vụ chuyển phát nhanh. Nó cũng chính là yếu tố tiên quyết giúp J&T Express tự tin khi bước ra thị trường quốc tế và cạnh tranh cùng những đối thủ khác.

Hiện nay, với sự phủ sóng dày đặc hơn 1.900 bưu cục trên khắp 63 tỉnh thành cả nước, khách hàng từ thành thị đến nông thôn, vùng sâu xa, hẻo lánh vẫn có thể gửi hàng cho người thân, bạn bè, đối tác ở Malaysia một cách dễ dàng.

Là một quốc gia với nền kinh tế phát triển top đầu Đông Nam Á, hiện Malaysia đang là đối tác kinh tế thương mại quan trọng của Việt Nam và được đánh giá là một thị trường xuất khẩu tiềm năng, có sức hút mạnh mẽ đối với các doanh nghiệp xuất nhập khẩu Việt.

Cùng với đó là cộng đồng người Việt sinh sống tại đây ngày càng đông đảo khiến nhu cầu gửi hàng đi Malaysia không ngừng tăng mạnh. Vì thế việc gia nhập vào thị trường "ngách" này hoàn toàn là hướng đi đúng đắn của các doanh nghiệp chuyển phát nhanh, kịp thời giải "cơn khát" của thị trường.

Nắm bắt nhu cầu này, chuyển phát nhanh J&T Express đang từng bước xây dựng và hoàn thiện quy trình gửi hàng quốc tế, hướng đến sự tiện lợi, uy tín, đơn giản, nhanh chóng, chính sách cước phí và bảo hiểm hàng hóa tốt cũng như phát triển mạng lưới điểm giao nhận hàng tiện lợi. Từ đó mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ ship hàng quốc tế tốt nhất.

Quý khách hàng quan tâm có thể đăng ký sử dụng dịch vụ tại đây:

Link đăng ký: https://jtexpress.vn/register?service=international

Hotline: 19001088 - nhấn phím 3

T.D.V
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên