Tag: thị trường quốc tế

Lộc Trời trúng thầu 100.000 tấn gạo, có làm tăng giá lúa cho nông dân?

Ngày 30-5, Công ty cổ phần Tập đoàn Lộc Trời đã thông báo về việc trúng thầu 100.000 tấn gạo cung ứng cho Cơ quan Hậu cần Nhà nước Indonesia (Perum Bulog).

VNG hợp tác Nvidia tiến ra thị trường quốc tế

Ngày 24-5, một công ty trực thuộc VNG vừa công bố quan hệ hợp tác chiến lược với Nvidia và các đối tác quốc tế, giúp khách hàng toàn cầu tiếp cận và khai thác nền tảng trí tuệ nhân tạo đám mây (AI Cloud).

Lần đầu tiên tổ chức lễ hội sâm quốc tế tại Việt Nam

Ngày 17-5, họp báo về Lễ hội Sâm và hương liệu, dược liệu quốc tế TP.HCM 2024.

Prep nhận đầu tư 7 triệu USD vòng Series A

Prep - startup công nghệ giáo dục từ Việt Nam thành lập năm 2021 chính thức nhận được 7 triệu USD vòng Series A.

Bánh mì Huỳnh Hoa được BBC quảng bá

Mới đây, BBC đăng bài viết về những thương hiệu bánh mì yêu thích của Andrea Nguyễn - đầu bếp kiêm nhà văn người Mỹ gốc Việt, tác giả cuốn “Cẩm nang Bánh Mì”. Và đứng đầu danh sách của Andrea Nguyễn là thương hiệu quen thuộc: bánh mì Huỳnh Hoa

Giá cà phê tăng nóng như giá vàng, khả năng tiến đến mốc 150.000 đồng/kg

Giá cà phê đang ở mức 124.000 đồng/kg, tăng 2.300 đồng so với ngày hôm trước.

Tuy xuất phát điểm là những thần tượng K-Pop nhưng danh tiếng của các nhóm nhạc nữ ở Hàn Quốc lại giảm sút rõ rệt, trong khi tại thị trường quốc tế thì liên tiếp có những bước nhảy vọt.

OCBC HCM - Bố cáo bổ sung nội dung hoạt động

Ngày 11-3, Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh TP.HCM ban hành quyết định bổ sung nội dung hoạt động vào giấy phép của Ngân hàng Oversea-Chinese Banking Corporation LTD - Chi nhánh TP.HCM (OCBC HCM).

Khi doanh nghiệp Việt 'đem chuông đi đánh xứ người'

Xuất khẩu xây dựng, dịch vụ tổng thầu, xây nhà cho thế giới… là hướng mà các doanh nghiệp Việt tìm đến thị trường tiềm năng nước ngoài.

Nghêu Tiền Giang rộng đường xuất khẩu châu Âu

Ngày 15-11, vùng nuôi nghêu tại huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang đã được trao giấy chứng nhận ASC (Hội đồng quản lý nôi trồng thủy sản), mở ra cơ hội cho nghêu Gò Công Đông xuất khẩu sang thị trường châu Âu, châu Mỹ…