Thông tin dịch vụ

Chuyển phát nhanh J&T Express rút ngắn thời gian nghỉ Tết hỗ trợ khách gửi hàng

09/02/2021 17:00 GMT+7

Nhằm hỗ trợ các chủ shop, doanh nghiệp thuận lợi kinh doanh online trong dịp tết Nguyên Tán 2021, chuyển phát nhanh J&T Express vẫn tiếp tục duy trì hoạt động giao nhận hàng hóa bình ổn.

Chuyển phát nhanh J&T Express rút ngắn thời gian nghỉ Tết hỗ trợ khách gửi hàng - Ảnh 1.

J&T sẽ bắt đầu hoạt động giao hàng sớm kể từ ngày 14/2/2021 (tức ngày mùng 3 tháng 1 âm lịch).

Đồng thời, hãng còn tăng cường nhiều giải pháp an toàn để phòng chống dịch covid-19 trong quá trình phục vụ khách hàng.

Theo đó, với chủ trương phục vụ khách hàng xuyên tết, năm nay J&T đã rút ngắn thời gian nghỉ tết để sớm trở lại hoạt động. Cụ thể, hoạt động giao nhận hàng hóa sẽ bắt đầu sớm từ ngày 14/02 (Mùng 3 âm lịch). Hệ thống bưu cục của J&T sẽ ngưng nhận bưu kiện từ ngày 11-13/02 (tức từ ngày 30 đến mùng 2 tháng giêng âm lịch).

Như vậy, quý khách hàng vẫn có thể an tâm mua bán, chốt đơn trong cả những ngày tết. Việc giao hàng đã có J&T Express lo.

Hơn nữa, thấu hiểu được nỗi vất vả của các chủ shop bán hàng bận rộn trong mùa tết, J&T cũng sẽ hỗ trợ các chủ shop đóng gói hàng hóa, đẩy nhanh tiến độ giao hàng đến tay khách, nâng cao tỷ lệ giao đơn hàng thành công.

Ông Phan Bình - Đại diện J&T Express Việt Nam chia sẻ: "Dự đoán được lượng hàng hóa, bưu kiện vận chuyển sẽ tăng mạnh dẫn đến ứ đọng trong dịp Tết Nguyên Đán năm nay, chúng tôi đã sớm chuẩn bị và tăng cường đội ngũ shipper và xe tải chở hàng để đáp ứng kịp thời nhu cầu vận chuyển, giao nhận của khách hàng trên thị trường TMĐT.

Tết cũng là thời điểm mua bán tấp nập, khách hàng của chúng tôi phần lớn là những chủ shop, doanh nghiệp, người kinh doanh online nên J&T mong muốn đồng hành cùng khách hàng "chiến đấu" trong giai đoạn chốt sale này, tranh thủ từng phút từng giây.

Năm nay J&T cho nhân viên nghỉ tết muộn và đi làm sớm nhằm rút ngắn thời gian giao hàng cho khách, giảm tình trạng ứ đọng hàng hóa trong những ngày nghỉ tết. J&T thấu hiểu khách hàng cần gì, muốn gì nên chúng tôi luôn cố gắng tạo ra những chính sách dịch vụ phục vụ và hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong năm mới."

Chuyển phát nhanh J&T Express rút ngắn thời gian nghỉ Tết hỗ trợ khách gửi hàng - Ảnh 2.

Shipper J&T Express luôn đeo khẩu trang khi giao hàng.

Song song đó, trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch covid-19 trong thời gian gần đây thì công tác phòng chống dịch trong quá trình vận hành luôn được J&T chú trọng để đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Toàn bộ hệ thống bưu cục, kho bãi, trung tâm khai thác, văn phòng của J&T trên cả nước thực hiện tốt việc tiêu độc khử trùng hàng hóa, nhân viên được đo nhiệt độ thường xuyên, rửa tay sát khuẩn và đeo khẩu trang y tế trong suốt quá trình làm việc.

Chuyển phát nhanh J&T Express rút ngắn thời gian nghỉ Tết hỗ trợ khách gửi hàng - Ảnh 3.

Đo nhiệt độ và kiểm tra sức khỏe của shipper mỗi ngày.

Đáng chú ý là việc tái hoạt động hình thức nhận hàng an toàn "Thẻ Bưu kiện an tâm" - một giải pháp đã áp dụng thành công trong những đợt dịch trước đây.

"Thẻ Bưu kiện an tâm" là hình thức kiểm tra tình hình sức khỏe mỗi ngày và dán thông tin của shipper giao hàng trên mỗi bưu kiện nhằm tạo sự an tâm cho khách nhận hàng cũng như góp phần phát hiện sớm và ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh.

Chuyển phát nhanh J&T Express rút ngắn thời gian nghỉ Tết hỗ trợ khách gửi hàng - Ảnh 4.

Thẻ Bưu kiện an tâm được dán trên mỗi đơn hàng khi giao cho khách.

Quý khách hàng quan tâm có thể đăng ký sử dụng dịch vụ của J&T Express tại đây:

Website: https://jtexpress.vn/register

Hotline: 1900 1088

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận