Phụ huynh tát giáo viên ở Đà Nẵng nhận sai và muốn xin lỗi

23/12/2019 14:15 GMT+7

TTO - Trưa 23-12, đại tá Trần Phước Hương - trưởng Công an quận Hải Châu, TP Đà Nẵng cho biết - đã có thông tin kết quả bước đầu về vụ việc bà N.T.T.H. (giáo viên Trung tâm Mun Art, Đà Nẵng) bị phụ huynh là bà N.T.T.T. tát trong cuộc họp.

Phụ huynh tát giáo viên ở Đà Nẵng nhận sai và muốn xin lỗi - Ảnh 1.

Bà T. tát bà H. trong cuộc họp và livestream - Ảnh cắt từ clip fb

Theo đại tá Hương, ngày 18-11, Trung tâm Mun Art tổ chức buổi biểu diễn văn nghệ và bà T. (có con học ở trung tâm) đã chở con tới đây.

Theo quy định của trung tâm thì phụ huynh phải dẫn con vào giao cho cô giáo nhưng bà T. đã để cháu tự vào. Tuy nhiên con bà T. đã không đi vào trung tâm tham dự buổi biểu diễn văn nghệ mà lẻn ra phía sau trung tâm chơi tự do mãi cho đến khi mẹ mình đến đón về nhà.

Hôm sau khi bà T. xem lại hình ảnh buổi biểu diễn của trung tâm thì không thấy con mình xuất hiện trong clip nên đã điện hỏi giáo viên. Phía trung tâm cũng nói hôm đó không được giao cháu và nghĩ là gia đình không đưa cháu bé đến dự. 

Từ đó, bà T. bức xúc cho rằng trong 2 tiếng đồng hồ con của bà đã ở đâu, ai quản lý, giám sát cháu, vì giáo viên không thông báo cho phụ huynh… và đưa những bức xúc lên trên mạng xã hội.

Phụ huynh tát giáo viên ở Đà Nẵng nhận sai và muốn xin lỗi - Ảnh 2.

Bà H. đã làm đơn tố cáo phụ huynh T. đến công an - Ảnh: Đ.C.

Khi thấy vụ việc bị đưa lên mạng  xã hội, bà H. đã điện cho bà T. nói chuyện về sự việc, trong quá trình đó, bà H. có câu "Nói phải có trình độ, có hiểu biết và ăn nói với nhau có giáo dục"... Tiếp đó, bà H. mời bà T. đến trung tâm làm việc vào ngày 12-12. 

Tại đây, phía bà T. có 3 người, trong quá trình làm việc phía bà T. đã livestream lên mạng. Hai bên tiếp tục nói qua nói lại và bà T. đã tát bà H. "Nội dung như đơn trình báo của bà H." - đại tá Hương cho hay.

Đại tá Hương cũng cho biết do bà T. quê tại Quảng Nam nhưng tạm trú nhiều nơi ở Đà Nẵng nên cách đây vài ngày, công an mới mời lên làm việc được. Tại đây, bà T. thừa nhận sai và muốn xin lỗi bà H..

Còn phía bà H. không đòi bồi thường mà yêu cầu bà T. phải xin lỗi công khai.

"Theo nguyện vọng của hai bên, chúng tôi sẽ tổ chức buổi gặp để bà T. xin lỗi bà H. Đồng thời, công an quận tiếp tục hoàn tất hồ sơ vụ việc theo quy định của pháp luật" - đại tá Hương cho biết.

Trước đó, bà H. đã có đơn tố cáo bà T. đến cơ quan công an.

Giáo viên tố bị phụ huynh tát giữa cuộc họp, phụ huynh Giáo viên tố bị phụ huynh tát giữa cuộc họp, phụ huynh 'tố' lại cô giáo

TTO - Chiều 16-12, bà N.T.T.H. - giáo viên Trung tâm Mun Art, cơ sở dạy các môn nghệ thuật đóng ở quận Hải Châu, TP Đà Nẵng - đã gửi đơn đến cơ quan công an tố cáo một phụ huynh có hành vi vu khống, đe dọa, xúc phạm.

ĐOÀN CƯỜNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận