Thứ 2, ngày 23 tháng 5 năm 2022

Phụ huynh rút đơn tố cáo và xin lỗi hiệu trưởng 'bóp cổ học sinh'

10/01/2019 10:27 GMT+7

TTO - Gia đình phụ huynh học sinh ở phường Quảng Cư, TP Sầm Sơn, Thanh Hóa đã rút đơn tố cáo thầy hiệu trưởng Trường THCS Quảng Cư và xin lỗi thầy.

Phụ huynh rút đơn tố cáo và xin lỗi hiệu trưởng bóp cổ học sinh - Ảnh 1.

Trường THCS Quảng Cư, TP Sầm Sơn - Ảnh: HÀ ĐỒNG

Trao đổi với báo chí, bà Vũ Thị Thủy (phụ huynh em T.Đ.Đ., học sinh lớp 8D, Trường THCS Quảng Cư) kể lại: "Ngày 6-1, vừa đi làm về tôi có nghe người khác nói việc cháu Đ. bị thầy hiệu trưởng Phạm Xuân Hùng bóp cổ nên gia đình bức xúc, liền làm đơn trình báo lên UBND phường Quảng Cư để yêu cầu làm rõ.

Đến ngày 9-1, sau khi cơ quan chức năng vào cuộc xác minh với kết quả không có chuyện thầy hiệu trưởng bóp cổ Đ. nên gia đình đã rút đơn tố cáo".

Bà Thủy cho biết thêm sau khi gia đình gửi đơn tố cáo, Đ. mới nói thật là thầy hiệu trưởng không bóp cổ mình. Gia đình sau đó đã xin lỗi thầy Hùng.

Còn thầy Phạm Xuân Hùng cho biết: "Sáng 6-1, nhà trường cho học sinh học bù ngày nghỉ Tết dương lịch. Khi đi qua lớp 8D, cô giáo bộ môn chưa đến lớp, tôi phát hiện có một tốp học sinh đang hát nên nhắc các em giữ trật tự.

Lúc đó, tôi có nghe tiếng một em học sinh chửi mình, nên mời em T.Đ.Đ. lên văn phòng làm việc. Tại đây, Đ. không nhận mình là người chửi, nên tôi mời thêm 3 học sinh ngồi cùng bàn với Đ. lên để hỏi.

Khi nghe 3 học sinh này nói Đ. chửi thầy, tôi đưa Đ. sang phòng truyền thống của trường để viết bản kiểm điểm. Trong khi làm việc với Đ. ở văn phòng nhà trường, tôi không bóp cổ Đ.".

Theo thầy Hùng, qua làm việc với công an, UBND phường Quảng Cư, Phòng GD-ĐT TP Sầm Sơn, gia đình em Đ. đã xác nhận không có việc thầy Hùng bóp cổ em Đ. Gia đình đã xin lỗi thầy và rút đơn tố cáo.

Phụ huynh tố hiệu trưởng bóp cổ học sinh, hiệu trưởng phản bác Phụ huynh tố hiệu trưởng bóp cổ học sinh, hiệu trưởng phản bác

TTO - Phụ huynh của một học sinh Trường THCS Quảng Cư, phường Quảng Cư, TP Sầm Sơn (Thanh Hóa) vừa gửi đơn đến cơ quan chức năng tố hiệu trưởng trường này bóp cổ con mình tại phòng làm việc sáng 6-1.

HÀ ĐỒNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận