Tag: phòng vệ sinh

Vụ tham ô ở CDC Đà Nẵng: Thủ đoạn lấy kit xét nghiệm mang bán cho Công ty Việt Á ra sao?

Ngày 25-8, TAND TP Đà Nẵng xét xử cựu giám đốc CDC Đà Nẵng Tôn Thất Thạnh cùng 2 thuộc cấp là Nguyễn Thị Thanh Nhàn, Lê Thị Kim Chi, cùng về tội tham ô tài sản. Các bị cáo đã tham ô kit xét nghiệm để bán lại cho Công ty Việt Á.

Nhà vệ sinh là thứ 'không thể thiếu', sao không thể sạch đẹp?

TTO - Nhân Ngày Toilet thế giới 19-11, tôi có vài ý kiến về chuyện "giải tỏa nỗi buồn" nơi công cộng. Mong mọi người cùng quan tâm hơn nữa đến nhu cầu này.

Các lý do khiến nhà tắm hư hỏng, đâu là cách khắc phục?

Nhà tắm, hồ bơi, toilet thường khô - ướt liên tục dẫn đến hư hỏng, xuống cấp, bong tróc khiến nhiều gia đình rất lo ngại.

Nhiều đại học cho sinh viên nghỉ học tránh dịch

TTO - Thông tin chúng tôi mới nhận được có Trường ĐH Mỏ - Địa chất, ĐH Bách Khoa Hà Nội, ĐH Văn Lang (TP.HCM)...cho học sinh nghỉ học thêm để tránh dịch cúm Vũ Hán.

Làm gì để rước lộc vào nhà ngày đầu năm?

Là mốc chuyển giao thiêng liêng của đất trời, những ngày đầu năm mới được người Việt tin sẽ quyết định vận may rủi của cả năm.

Những nhà vệ sinh đẹp lung linh

TTO - Vẻ đẹp và sự sạch sẽ của những nhà vệ sinh công cộng ở Mỹ đôi khi khiến khách không muốn bước ra ngoài, hoặc mải ngắm mà quên cả việc chính cần làm.

Tại sao không nên đặt phòng vệ sinh giữa nhà?

Trong vài năm trở lại đây, các gia chủ ngày càng quan tâm đến phong thủy phòng vệ sinh, chứng tỏ ngày càng có nhiều người nhận thức được tầm quan trọng của vấn đề này.