Tag: Phòng trưng bày

Bất chấp chiến tranh, công nghiệp áo cưới của Ukraine vẫn phát triển

TTO - Cô dâu tương lai người Mỹ Nona Griffin đã yêu ngay chiếc váy cưới đầu tiên mà cô mặc thử, trong một cửa hàng đồ cưới nhỏ nơi cô sống ở thủ đô Dublin (Ireland).

Triển vọng tích cực của mảng bán xe ô tô trực tuyến

Ngày càng có nhiều người mua xe ô tô trực tuyến. Ngân hàng UBS (Thụy Sĩ) ước tính rằng ô tô mua qua hình thức trực tuyến sẽ chiếm một nửa tổng doanh số bán xe hơi vào năm 2030.

Dịch vụ khách sạn hạng sang dành cho cún cưng tại Nam Phi

Khách sạn hạng sang dành cho cún cưng tại thành phố lớn thứ hai ở Nam Phi, nơi những chủ nhân giàu có gửi gắm cún cưng trong thời gian bận rộn.

Phác họa đầu gấu của Leonardo da Vinci dự kiến bán 16 triệu USD

TTO - Một bức phác thảo nhỏ hình đầu một con gấu của danh họa người Ý Leonardo da Vinci dự kiến bán được hơn 16 triệu USD qua đấu giá.

Khám phá Bảo tàng Điêu khắc Chăm từ xa với không gian 3 chiều

TTO - Ngày 23-9, Trung tâm Xúc tiến du lịch Đà Nẵng cho biết vừa đưa vào thí điểm trải nghiệm quét 3 chiều tại Bảo tàng Điêu khắc Chăm Đà Nẵng.

Di tích Hỏa Lò mở cửa đêm

Từ ngày 24/7/2020, chương trình trải nghiệm được thực hiện từ 19 giờ các ngày thứ Sáu, thứ Bảy, Chủ Nhật hàng tuần, khuyến cáo không đón trẻ em dưới 16 tuổi.

Cẩm nang hữu ích về hoa văn Việt Nam

TTO - Giới hạn ở việc phân tích hoa văn trên lĩnh vực mỹ thuật cổ truyền của người Việt nhưng cuốn 'Hoa văn Việt Nam từ thời tiền sử đến nửa đầu thời kỳ phong kiến' xứng đáng là cẩm nang cần thiết cho những ai làm việc trong lĩnh vực văn hóa.

Trái chuối gần 3 tỉ đồng bị xơi ngay tại triển lãm

TTO - Tác phẩm nghệ thuật thể hiện bằng một trái chuối được dán băng keo dính lên tường đã bị một người vặt ăn ngay tại triển lãm. Đáng nói là "tác phẩm trái chuối" đó được định giá đến... 120.000 USD.

Hai bức tranh Việt về cố quốc

TTO - 24 phòng trưng bày nghệ thuật châu Á, 16 nhà đấu giá và 5 viện bảo tàng vừa tham gia Tuần lễ nghệ thuật 'Mùa xuân Á châu' từ ngày 6 đến 17-6-2019 tại Paris (Pháp), với một lịch trình triển lãm và đấu giá náo nhiệt, hấp dẫn.

Chữa bệnh bằng cách cho đi thăm bảo tàng

TTO - Thay vì kê các đơn thuốc, một nhóm bác sĩ ở Canada sắp tới sẽ giúp bệnh nhân chữa trị bằng việc sắp xếp các chuyến tham quan bảo tàng miễn phí.