Tag: Phòng trọ

Phát hiện thi thể đã phân hủy của một phụ nữ trong phòng trọ

Hàng xóm không thấy người phụ nữ quê An Giang thuê trọ tại Bình Dương, phòng trọ tỏa mùi hôi khó chịu nên kiểm tra thì thấy nạn nhân đã chết, thi thể đã phân hủy và phía dưới chân còn có một con dao lớn.

Cháy phòng trọ ở quận 12 lúc rạng sáng, 1 người chết

TTO - Rạng sáng 8-12, ngọn lửa bùng lên dữ dội tại phòng trọ trong căn nhà bốn tầng ở quận 12 (TP.HCM) làm một người chết, một người bị thương.

Những 'căn phòng mơ ước' của các đôi vợ chồng trẻ

TTO - Dịch đi qua, rời quê Trà Vinh lên TP.HCM bắt đầu cuộc sống gia đình, đôi vợ chồng trẻ Huỳnh Thanh Dũng - Thạch Thị Út (26 tuổi) còn chưa kịp làm đám cưới.

Truy bắt hung thủ đâm chết nam công nhân trong lúc đang nhậu

TTO - Ngày 21-8, Công an tỉnh Bình Phước cho hay đang điều tra, truy bắt hung thủ dùng hung khí tấn công khiến một nam thanh niên tử vong.

Xóa bỏ 'khuôn mẫu phòng trọ hộp diêm'

TTO - Khi nói đang ở trọ, người ta sẽ hình dung ra những căn phòng nhỏ hẹp, thiếu tiện nghi. Ít khi người ta nói ở trọ trong căn hộ mà là đang thuê căn hộ.

Mẹ khóc ngất tìm kiếm bé trai 3 tuổi mất tích trước phòng trọ

TTO - Hơn một ngày tìm kiếm nhưng vẫn chưa tìm được con trai 3 tuổi mất tích, người mẹ khóc nghẹn vì lo lắng.

Nhà ở xã hội – Ước mơ an cư của công nhân

Việc sở hữu một căn nhà để không còn nỗi lo tiền trọ cuối tháng, một chỗ ở tươm tất để các con có không gian rộng rãi vui chơi là ước mơ chung của hàng ngàn công nhân tại TP.HCM. Nhưng làm sao để hiện thực hoá ước mơ đó?

Nhà ở xã hội 'dư mà thiếu'

'Nhà ở cho người thu nhập thấp: Bao giờ?' – đây là vấn đề được đặt ra trong tọa đàm cùng tên do báo Tuổi Trẻ tổ chức vào sáng 13-7. Trong tọa đàm, một số doanh nghiệp bày tỏ sẵn sàng làm nhà ở xã hội nhưng rất ngại tình trạng 'dư mà thiếu'.

HoREA kiến nghị chuẩn hóa diện tích phòng trọ cho thuê không dưới 10m2

TTO - Ngày 4-7, Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA) đã gửi văn bản đến Bộ Xây dựng đề nghị bổ sung tiêu chuẩn thiết kế phòng trọ vào dự thảo tiêu chuẩn quốc gia nhà ở riêng lẻ - yêu cầu chung về thiết kế.

Bé gái 8 tháng tuổi chết trong phòng trọ, nghi do mẹ ruột sát hại rồi tự tử

TTO - Bé gái khoảng 8 tháng tuổi được phát hiện tử vong trong một phòng trọ ở xã Trung Chánh, huyện Hóc Môn, TP.HCM. Bước đầu nghi vấn do người mẹ sát hại rồi tự tử.