04/01/2024 15:00 GMT+7

Phòng khám Hoàn Hảo đặt tiện ích của người dân lên hàng đầu

T.D.V
và 1 tác giả khác

Trong quá trình phục vụ, Phòng khám đa khoa Hoàn Hảo (tọa lạc tại số 10 Ngô Quyền, phường Thắng Lợi, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) luôn đặt sự tiện ích, hài lòng của người dân lên hàng đầu.

Phòng khám đa khoa Hoàn Hảo tọa lạc tại số 10 Ngô Quyền, phường Thắng Lợi, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) luôn đặt sự tiện ích, hài lòng của người dân lên hàng đầu - Ảnh: THẾ THẾ

Phòng khám đa khoa Hoàn Hảo tọa lạc tại số 10 Ngô Quyền, phường Thắng Lợi, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) luôn đặt sự tiện ích, hài lòng của người dân lên hàng đầu - Ảnh: THẾ THẾ

Vừa làm xong thủ tục cấp đổi giấy phép lái xe, ông Lê Văn Khánh (62 tuổi, trú ở xã Ea Kao, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk), vui mừng cho biết rất bất ngờ chỉ mất 5 phút đã hoàn thành được việc mà ông nghĩ phải chờ rất lâu.

"Giờ chỉ cần về nhà ngồi chờ để được nhận giấy phép lái xe mới mà chi phí bỏ ra cũng như vậy, thật tiện lợi", ông Khánh vui mừng.

Phòng khám rút ngắn thời gian làm thủ tục đổi giấy phép lái xe

Theo ông Khánh, sau khi có giấy khám sức khỏe, ông được các nhân viên tại phòng khám cũng như cán bộ phòng Quản lý vận tải, phương tiện và người lái Sở Giao thông vân tải tỉnh Đắk Lắk hướng dẫn tại chỗ. "Chỉ mất hơn 5 phút, tôi đã nhận được giấy hẹn trả giấy phép lái xe mới tại nhà vào đầu tuần tới" - ông Khánh vui mừng.

Ông Lê Quang Ngày - đại diện Phòng khám đa khoa Hoàn Hảo - cho biết từ thực tế người dân gặp khó khăn trong việc nhập dữ liệu đổi bằng lái nên phải đến "phòng một cửa" hỏi đi hỏi lại. Từ giữa năm 2023, Phòng khám đa khoa Hoàn Hảo đã cử người sang Sở Giao thông vận tải tỉnh Đắk Lắk tập huấn, được chấp nhận là đơn vị hướng dẫn, nhập liệu giúp người dân. Sau khi hoàn tất các bước chuẩn bị, mô hình phòng khám hỗ trợ người dân cấp đổi giấy phép lái xe được triển khai.

Người dân làm thủ tục tại Phòng khám đa khoa Hoàn Hảo và được rút ngắn thời gian làm thủ tục đổi giấy phép lái xe - Ảnh: THẾ THẾ

Người dân làm thủ tục tại Phòng khám đa khoa Hoàn Hảo và được rút ngắn thời gian làm thủ tục đổi giấy phép lái xe - Ảnh: THẾ THẾ

Theo ông Ngày, người dân cần chuẩn bị giấy phép lái xe (cũ), căn cước công dân hoặc hộ chiếu. Sau khi khám sức khỏe theo quy định, Phòng khám Đa khoa Hoàn Hảo sẽ bố trí nhân viên hướng dẫn, hỗ trợ người dân làm thủ tục cấp đổi giấy phép lái xe trực tuyến toàn trình thông qua Cổng Dịch vụ công Quốc gia.

"Người dân sau khi khám sức khỏe xong theo quy định, chỉ mất 5 phút, nhân viên phòng khám hướng dẫn, nhập liệu giúp để nhận phiếu hẹn trả giấy phép lái xe mới sau 5 ngày làm việc. Phòng khám không thu thêm bất cứ chi phí dịch vụ nào khác trong việc hướng dẫn này" - ông Ngày cam kết.

Nói thêm về việc này, ông Từ Xuân Hòa - trưởng phòng Quản lý vận tải, phương tiện và người lái Sở Giao thông vận tải tỉnh Đắk Lắk - mô hình phòng khám hỗ trợ cấp đổi bằng lái đem lại nhiều thuận lợi cho người dân. Theo ông, từ đầu năm 2023 đến nay, số người dân làm thủ tục cấp đổi giấy phép lái xe tang, mỗi ngày, đơn vị tiếp nhận trực tiếp 80 - 100 hồ sơ và khoảng 150 hồ sơ vào ngày cao điểm.

Sau khi khám sức khỏe, chỉ mất khoảng 5-10 phút, người dân đã được hoàn tất thủ tục về nhà chờ được cấp đổi giấy phép lái xe - Ảnh: THẾ THẾ

Sau khi khám sức khỏe, chỉ mất khoảng 5-10 phút, người dân đã được hoàn tất thủ tục về nhà chờ được cấp đổi giấy phép lái xe - Ảnh: THẾ THẾ

Việc Phòng khám đa khoa Hoàn Hảo phối hợp phòng Quản lý vận tải, phương tiện và người lái trong việc hỗ trợ nhập dữ liệu để đổi giấy phép lái xe trực tuyến tạo thuận lợi cho người dân. Dịch vụ hành chính công đã được cải cách rất lớn, người dân có thể "ngồi ở nhà có thể đổi giấy phép lái xe". Khi giấy phép lái xe sắp hết hạn, người dân sẽ đi khám sức khỏe ở phòng khám được cấp phép, sau đó tự nhập liệu thông tin để đổi, lấy giấy phép lái xe mới.

Tuy nhiên, đối với nhiều người dân, nhất là người lớn tuổi làm tài xế chưa quen các thao tác đăng ký, nhập liệu, khiến việc này cũng gặp nhiều vấn đề, nhiều người thao tác nhiều lần cũng không được. Do vậy, dịch vụ hỗ trợ của Phòng khám đa khoa Hoàn Hảo giúp đỡ người dân rất nhiều để giải quyết thủ tục này nhanh, gọn, đảm bảo chính xác.

"Việc triển khai mô hình phòng khám hỗ trợ nhập liệu giúp người dân đổi bằng lái giúp giảm tải cho bộ phận một cửa, tránh việc đi lại cho người dân. Đặc biệt, Sở Giao thông vận tải Đắk Lắk kiểm soát kỹ, phòng khám không thu thêm bất cứ chi phí nào khác ngoài tiền phí khám sức khỏe và phí cấp đổi bằng (135.000 đồng/người) theo quy định", ông Hòa nói.

Nhiều dịch vụ từ điều trị đến làm đẹp đều có ở Phòng khám đa khoa Hoàn Hảo - Ảnh: THẾ THẾ

Nhiều dịch vụ từ điều trị đến làm đẹp đều có ở Phòng khám đa khoa Hoàn Hảo - Ảnh: THẾ THẾ

Được cấp phép khám sức khỏe

Phòng khám đa khoa Hoàn Hảo là một trong số ít phòng khám tư được cấp phép khám sức khỏe từ năm 2014. Theo đó, đơn vị đủ điều kiện để khám sức khỏe phải có đủ 8 chuyên khoa cơ bản (nội, ngoại, sản, nhi, mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt, da liễu) và có đủ cơ sở vật chất, thiết bị y tế thiết yếu phục vụ cho hoạt động khám sức khỏe.

Bên cạnh đó, người thực hiện khám lâm sàng, cận lâm sàng phải có chứng chỉ hành nghề khám bệnh, chữa bệnh theo quy định của Luật Khám bệnh, chữa bệnh phù hợp với chuyên khoa được giao trách nhiệm khám.

Người kết luận phải là bác sỹ có chứng chỉ hành nghề khám bệnh, chữa bệnh và có thời gian khám chữa bệnh ít nhất là 54 tháng và được người có thẩm quyền của cơ sở khám sức khỏe phân công thực hiện việc kết luận sức khỏe, ký giấy khám sức khỏe, sổ khám sức khỏe định kỳ.

Thêm cơ hội làm đẹp cho người dân phố núi

Không dừng lại ở các dịch vụ khám, chăm sóc sức khỏe, phòng khám này đã chính thức khai trương thêm thẩm mỹ viện Hoàn Hảo để thêm cơ hội làm đẹp cho người dân phố núi Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) với nhiều trang thiết bị hiện đại.

Thẩm mỹ viện Hoàn Hảo là một khoa thuộc phòng khám đa khoa Hoàn Hảo, tọa lạc tại địa chỉ nêu trên. Ông Ngày cho hay dù là cơ sở làm đẹp đi sau nhiều trung tâm khác nhưng thẩm mỹ viện Hoàn Hảo hướng đến sự chuyên nghiệp với cơ sở vật chất, máy móc, thiết bị hỗ trợ chất lượng cao, nhập khẩu từ nước ngoài.

Sau khi được cấp phép hoạt động theo đúng quy định, thẩm mỹ viện Hoàn Hảo xây dựng một không gian sang trọng, đem lại sự thoải mái và tiện nghi, đáp ứng tốt nhất nhu cầu làm đẹp người dân phố núi. "Chúng tôi đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho việc ra đời thẩm mỹ viện Hoàn Hảo.

Phòng khám Hoàn Hảo đặt tiện ích của người dân lên hàng đầu- Ảnh 5.
Phòng khám Hoàn Hảo đặt tiện ích của người dân lên hàng đầu- Ảnh 6.
Phòng khám Hoàn Hảo đặt tiện ích của người dân lên hàng đầu- Ảnh 7.
Phòng khám Hoàn Hảo đặt tiện ích của người dân lên hàng đầu- Ảnh 8.

Với sự tận tình, y bác sĩ giỏi và thiết bị hiện đại, phòng khám đa khoa Hoàn Hảo đi đầu trong chăm sóc, phục vụ bệnh nhân, khách hàng - Ảnh: THẾ THẾ

Từ đội ngũ nhân viên đến thiết bị máy móc đều được chuẩn bị chu đáo. Tất cả đều vì mục đích đem đến hiệu quả và sự hài lòng cho khách hàng. Thẩm mỹ viện Hoàn Hảo là thẩm mỹ nội khoa không xâm lấn.

Ngoài đội ngũ các bác sĩ, kỹ thuật viên có chuyên môn cao thì các máy móc, công nghệ là yếu tố quan trọng của thẩm mỹ viện Hoàn Hảo. Thẩm mỹ viện sử dụng nhiều mãy móc, công nghệ có chứng nhận an toàn bởi FDA (Cơ quan Quản lý thuốc và thực phẩm Hoa Kỳ).

Đó là công nghệ HIFU tuyến tính đầu tiên và duy nhất với hệ thống Ultracel Q+ - có tác dụng nâng cơ, giúp da săn chắc và tạo đường nét V-line tự nhiên. Công nghệ này giúp cho làn da căng mọng và săn chắc, giảm các dấu hiệu lão hóa da. Ngoài ra còn có máy VISIA soi da, phân tích da tiên tiến nhất hiện nay. Máy có thể phân tích đến 8 đặc tính quan trọng của da.

Hay như máy Tri-Beam với hệ thống Laser Nd: YAG Q-Switched để điều trị tăng sắc tố nám, tàn nhang, xóa xăm và trẻ hóa làn da, cho da sáng đều màu; hệ thống IPL dành cho tổn thương mạch máu…

"Chúng tôi đặt ra mục tiêu cụ thể trong nghiệp vụ để khi đã đến đây khách hàng sẽ cảm nhận hết được những điều đặc biệt đầy thú vị trong từng liệu pháp chăm sóc và nâng niu vẻ đẹp" - ông Ngày chia sẻ.

Công nghệ được chuyển giao từ những nhà cung cấp có uy tín - THẾ THẾ

Công nghệ được chuyển giao từ những nhà cung cấp có uy tín - THẾ THẾ

Cứu 9 người mắc kẹt trong thang máy một phòng khám ở Thủ ĐứcCứu 9 người mắc kẹt trong thang máy một phòng khám ở Thủ Đức

9 người bị mắc kẹt trong thang máy của một phòng khám trên đường 34, phường An Khánh, TP Thủ Đức (TP.HCM). Lực lượng cứu hộ nhanh chóng có mặt, giải cứu thành công.


Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên