Tag: phòng khám

Phòng khám ở Bình Dương bị tố 'vẽ bệnh moi tiền'

9 người bệnh cùng làm đơn gửi các cơ quan chức năng tỉnh Bình Dương tố cáo phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một cố tình "vẽ bệnh moi tiền".

Phòng khám 'vẽ bệnh' khiến bệnh nhân cháy túi

Hàng loạt phòng khám đã bị xử phạt hoặc thậm chí bị tước giấy phép, thế nhưng tình trạng "vẽ bệnh moi tiền" bệnh nhân vẫn chưa chấm dứt.

Đề xuất chuyển bệnh viện dã chiến chữa COVID-19 lớn nhất Hà Nội thành địa điểm khám bệnh phục vụ dân

Đại diện Bệnh viện Đại học Y Hà Nội cho biết đơn vị đã đề xuất chuyển đổi công năng, sử dụng của bệnh viện dã chiến điều trị COVID-19 nằm trên đường Tam Trinh (Hoàng Mai, Hà Nội) thành địa điểm khám bệnh và điều trị cho người dân.

TP.HCM công khai chất lượng phòng khám để người dân lựa chọn

Trong năm 2023, Sở Y tế TP.HCM sẽ công khai kết quả đánh giá chất lượng các phòng khám đa khoa, chuyên khoa thẩm mỹ, răng hàm mặt để người dân biết và lựa chọn.

Dùng từ ‘nhất’, ‘duy nhất’, ‘số một’ để quảng cáo, nhiều phòng khám bị phạt nặng

Một số phòng khám tại TP.HCM đã quảng cáo sử dụng từ “nhất”, “duy nhất”, “số một”… nhưng không có tài liệu hợp pháp chứng minh.

Cặp đôi Trung Quốc nghi sát hại rồi vất xác streamer nổi tiếng

Hai người Trung Quốc bị nghi sát hại kiểu tra tấn rồi vất xác một cô gái nổi tiếng trên mạng ở Hàn Quốc, sau khi cô này tử vong tại phòng khám của họ.

Vụ làm giả hơn 130.000 giấy nghỉ bệnh trục lợi bảo hiểm: Khởi tố 19 bị can

Bước đầu, cơ quan điều tra xác định nhóm bị can hoạt động ở các phòng khám tư nhân tham gia làm giả 130.000 giấy chứng nhận nghỉ bệnh để trục lợi bảo hiểm.

Mắc loạt sai phạm, một số phòng khám TP.HCM bị phạt hàng trăm triệu

Mắc loạt sai phạm, trong đó hoạt động nhưng không có giấy phép, nhiều phòng khám TP.HCM bị xử phạt lên đến hàng trăm triệu đồng, cùng với nhiều mức phạt bổ sung.

Đừng để côn đồ đội lốt nghề y

TTO - Hù dọa bệnh hiểm nghèo, giữ giấy tờ, ép ký giấy nợ và thậm chí đe dọa nếu người bệnh phản ứng... Không ai có thể chấp nhận kiểu hành xử côn đồ với người bệnh yếu thế như vậy.

Người bệnh bị phòng khám 'vẽ bệnh, moi tiền', hãy gọi số 0989.401.155

TTO - Giám đốc Sở Y tế TP.HCM chính thức công bố đường dây nóng: 0989.401.155 tiếp nhận phản ánh riêng về nạn phòng khám "vẽ bệnh, moi tiền" người bệnh.