Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Phòng khám đa khoa

Cụ bà 94 tuổi chết khi truyền dịch ở phòng khám

Cụ bà 94 tuổi chết khi truyền dịch ở phòng khám

TTO - Sau khi truyền dịch tại Phòng khám đa khoa Đông Sài Gòn (xã Hoá An, TP Biên Hoà, Đồng Nai), cụ bà 94 tuổi bất ngờ tử vong.

09:17

Hà Nội quá tải người sốt xuất huyết ở tất cả bệnh viện

TTO - Các bệnh viện tuyến trung ương như Bạch Mai, Bệnh nhiệt đới T.Ư, Bệnh viện E và các bệnh viện có khoa truyền nhiễm ở Hà Nội đều đang quá tải người bệnh sốt xuất huyết. Bệnh viện nào cũng đầy cứng người sốt xuất huyết.

10:28

Hở tí là "mẹ bầu" đi siêu âm thai, nên không?

TTO - Siêu âm đang bị lạm dụng khi nhiều thai phụ hở ra một chút là đi siêu âm dù bác sĩ không yêu cầu. Thật ra siêu âm như thế nào là đủ, an toàn và cho kết quả tương đối chính xác đòi hỏi bà mẹ cần có kiến thức về siêu âm.

11:57

Phạt 50 triệu đồng phòng khám sử dụng người không có chứng chỉ

TTO - Phòng khám sử dụng người khám chữa bệnh không có chứng chỉ hành nghề của cơ quan y tế Việt Nam cấp. Lúc kiểm tra, chỉ có 1 “bác sĩ” người Trung Quốc làm việc.

07:07

Phòng khám đa khoa Hồng Bàng vẽ bệnh moi tiền trắng trợn

TT - Sau bài viết “Một buổi ở phòng khám, mất... 37 triệu đồng” (Tuổi Trẻ ngày 10-11), nhiều bạn đọc tiếp tục phản ảnh phòng khám đa khoa Hồng Bàng (877-879 Hồng Bàng, Q.6, TP.HCM) “chặt chém” họ như nạn nhân trong bài viết trên.

10:24

Một buổi ở phòng khám, mất... 37 triệu đồng

TT - Một bệnh nhân nữ sau khi đến phòng khám đa khoa Hồng Bàng tại 877-879 Hồng Bàng, Q.6, TP.HCM khám bệnh đã phải kêu cứu vì bị “chặt chém” hết 37 triệu đồng chỉ trong một buổi sáng.

04:16

Phòng khám sản khoa không được phá thai trên 7 tuần

TT - Đó là quy định được đưa ra trong bản dự thảo thông tư “Hướng dẫn cấp chứng chỉ hành nghề đối với người hành nghề và cấp giấy phép hoạt động đối với cơ sở khám bệnh, chữa bệnh” đang được Bộ Y tế soạn thảo.