Tag: đổi giấy phép lái xe

Đề xuất thông qua cơ chế đặc thù cho TP.HCM vào kỳ họp tháng 5; Cần 312.625 tỉ đồng đầu tư cho hệ thống cảng biển.

Hỗ trợ cấp đổi giấy phép lái xe… tại trung tâm y tế quận

Người dân có nhu cầu cấp đổi giấy phép lái xe chỉ cần một bước đến khám sức khỏe tại Trung tâm Y tế quận Ngũ Hành Sơn (TP Đà Nẵng) sau đó nhận giấy phép mới tại nhà.

Từ năm 2021, ngồi ở nhà làm thủ tục đổi giấy phép lái xe

TTO - Việc cấp đổi giấy phép lái xe thực hiện ở mức độ 4 trên cổng thông tin quốc gia sẽ giúp người dân ngồi ở nhà làm thủ tục, giảm bớt chi phí và thời gian lại.

Đổi giấy phép lái xe ở TP.HCM không cần hồ sơ gốc

TTO - Ngành giao thông TP.HCM đã ứng dụng công nghệ thông tin mới trong công tác quản lý sát hạch và cấp giấy phép lái xe, vì vậy người dân làm thủ tục đổi giấy phép lái xe không cần nộp hồ sơ gốc.

Click chuột đổi giấy phép lái xe, giấy khai sinh… không sợ tham nhũng vặt

TTO - Người dân có thể ngồi bất cứ đâu để thực hiện 8 dịch vụ công được tích hợp trên Cổng dịch vụ công quốc gia triển khai từ ngày 9-12, giúp tiết kiệm được hơn 4.200 tỉ đồng chi phí mỗi năm.

Chiêu làm tiền từ dịch vụ đổi giấy phép lái xe

TTO - Với 135.000 đồng, hồ sơ đầy đủ, ai cũng có thể được cấp đổi giấy phép lái xe (GPLX) thẻ nhựa sau một tuần. Không ít người thờ ơ với quy định này, nhiều người rước bực mình khi chọn nhầm trung tâm “ma” khi nhờ dịch vụ đổi GLPX.

Hai bộ phối hợp quản giấy phép lái xe: 10 năm vẫn... loay hoay

TTO - Từ năm 2010 đã có thông tư liên tịch công an - giao thông vận tải về kết nối thông tin để quản giấy phép lái xe (bằng lái). Nhưng gần 10 năm qua, việc đó vẫn chưa thông.

Dân sẽ đánh giá hài lòng dịch vụ công ở phường, xã

TTO - UBND TP.HCM đã yêu cầu mở rộng phạm vi triển khai hệ thống đánh giá sự hài lòng của tổ chức và người dân về dịch vụ công đối với các đơn vị giải quyết thủ tục hành chính và UBND phường, xã, thị trấn.

Mong muốn sau tiếng còi muộn

TTO - Không chỉ than phiền Bộ GTVT, người dân cũng chẳng hài lòng vì Cục Kiểm tra văn bản quy phạm pháp luật đã “tuýt còi” thông tư 58 quá chậm.

Bỏ hạn chót phải đổi bằng lái ôtô sang thẻ nhựa

TTO - Bộ Giao thông vận tải (GTVT) sẽ bỏ việc ấn định thời hạn phải đổi giấy phép lái xe (GPLX) ôtô từ giấy bìa sang vật liệu PET thay vì thời hạn 31-12-2016.