Thông tin doanh nghiệp

Phòng chống dịch COVID-19, khuyến khích dùng thanh toán online

20/02/2020 09:01 GMT+7

Với ứng dụng My VNPT và ví điện tử VNPT Pay, người dùng có thể thanh toán cho nhiều dịch vụ để không phải sử dụng tiền mặt, hạn chế nguy cơ lây nhiễm bệnh dịch COVID -19.

Phòng chống dịch COVID-19, khuyến khích dùng thanh toán online - Ảnh 1.

VNPT khuyến khích dùng thanh toán online để phòng chống dịch COVID - 19

Thanh toán online để giảm nguy cơ bệnh dịch

Từ thanh toán các loại hoá đơn dịch vụ, cước viễn thông, nạp thẻ trả trước đến trả hóa đơn điện, nước, mua vé tàu xe, vé xem phim, đặt phòng khách sạn, thanh toán học phí …, ứng dụng My VNPT và ví điện tử VNPT Pay cho phép người sử dụng không cần dùng tiền mặt, không phải trực tiếp đến các điểm giao dịch đông người. Chỉ với vài thao tác online, người dùng có thể thực hiện các nhu cầu thanh toán một cách dễ dàng, thuận tiện.

Hình thức thanh toán không sử dụng tiền mặt sẽ hạn chế nguy cơ lây lan khi virus gây bệnh có thể tồn tại trong nhiều giờ, thậm chí nhiều ngày trên các bề mặt vật thể, góp phần nâng cao hiệu quả phòng chống dịch. Đó là lý do trong những ngày gần đây, trong thời điểm cả cộng đồng cùng chung tay phòng, chống dịch Covid-19, càng có nhiều người dùng ưu tiên lựa chọn hình thức thanh toán online. Các ứng dụng My VNPT và ví điện tử VNPT cũng gia tăng số lượng người sử dụng nhờ tích hợp nhiều tiện ích, hai ứng dụng này có thể hỗ trợ nhu cầu thanh toán của khách hàng.

Đáp ứng mọi nhu cầu bằng vài thao tác online

Khi lựa chọn thanh toán online, nạp thẻ qua ứng dụng My VNPT và ví điện tử VNPT Pay, người dùng sẽ không cần tới giao dịch hoặc các cửa hàng, điểm thu cước, trả hóa đơn đông người.

Phòng chống dịch COVID-19, khuyến khích dùng thanh toán online - Ảnh 2.

Dễ dàng nạp tiền hay thanh toán hoá đơn trên ứng dụng My VNPT và ví VNPT Pay

Trên ứng dụng My VNPT người dùng có thể nạp thẻ trả trước, thanh toán cước trả sau VinaPhone cũng như hóa đơn các dịch vụ như Internet, Truyền hình VNPT, gói tích hợp Home TV, Home Combo … hoặc có thể thanh toán qua nhiều kênh linh hoạt như ví VNPT Pay, thẻ nội địa hoặc thẻ quốc tế, kết nối tới hầu hết hệ thống ngân hàng tại Việt Nam.

Cũng trên ứng dụng My VNPT, khách hàng của VNPT có thể tra cứu lưu lượng sử dụng, cước phát sinh, chủ động tham khảo và đăng ký các gói cước di động, Internet, Truyền hình… Mọi nhu cầu sử dụng di động, viễn thông của khách hàng đều được dễ dàng đáp ứng chỉ với vài thao tác online.

Với ví VNPT Pay, không chỉ giúp thanh toán các dịch vụ viễn thông, ứng dụng còn được sử dụng để qua VNPT Pay, người dùng có thể trả hóa đơn điện, nước, mua vé tàu xe, vé xem phim, đặt phòng khách sạn, thanh toán học phí … Đồng thời, người sử dụng có thể đặt thanh toán tự động cho các hóa đơn cơ bản hàng tháng bao gồm cước viễn thông, điện, nước vừa không còn nỗi lo lỡ kỳ thanh toán vừa quản lý chi tiêu đơn giản và tiện lợi.

Ứng dụng My VNPT và ví VNPT Pay được cung cấp trên cả hai nền tảng di động là iOS và Android. Sau khi cài đặt và đăng ký, khách hàng chỉ cần chọn các tiện ích tương ứng trên app để thực hiện và hoàn tất giao dịch. Tải ngay app tại:

App My VNPT: https://my.vinaphone.com.vn/Support/Download .

Ví VNPT Pay: VNPT Pay

Cần thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ tổng đài 18001091.

T.D.V / T.HÀ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận