Chủ nhật, ngày 26 tháng 6 năm 2022

Phó bí thư Trần Lưu Quang: 'Mong Tuổi Trẻ luôn được người dân tìm đến thông tin chính thống'

20/06/2020 12:45 GMT+7

TTO - Sáng 20-6, đoàn lãnh đạo TP.HCM do ông Trần Lưu Quang - ủy viên trung ương Đảng, phó bí thư thường trực Thành ủy TP.HCM - dẫn đầu đã đến thăm, chúc mừng báo Tuổi Trẻ nhân kỷ niệm 95 Ngày báo chí cách mạng Việt Nam.

Phó bí thư Trần Lưu Quang: Mong Tuổi Trẻ luôn được người dân tìm đến thông tin chính thống - Ảnh 1.

Ông Trần Lưu Quang tặng hoa chúc mừng cho ông Lê Thế Chữ - tổng biên tập báo Tuổi Trẻ - Ảnh: T.T.D.

Đoàn đến thăm có sự góp mặt của ông Trần Lưu Quang - phó bí thư thường trực Thành ủy TP.HCM, bà Nguyễn Thị Thu Hoài - phó trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM, ông Lê Quốc Cường - phó giám đốc Sở Thông tin và truyền thông cùng đại diện các sở, ban ngành.

Ông Trần Lưu Quang chia sẻ chân tình rằng cá nhân ông là một độc giả trung thành của báo Tuổi Trẻ từ thời sinh viên. Ông đánh giá cao báo Tuổi Trẻ là một trong những tờ báo có độ tin cậy cao, có lượng phát hành lớn nhất cả nước.

Thay mặt mặt lãnh đạo TP, Phó bí thư thường trực Thành ủy chúc đội ngũ cán bộ, nhân viên báo Tuổi Trẻ thật nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui, vượt lên chính mình, hoàn thành tốt trọng trách của mình.

"Tôi mong muốn báo Tuổi Trẻ vẫn mãi mãi là báo Tuổi Trẻ dù có những sóng gió, sự cạnh tranh gay gắt. Phải làm thế nào để người dân khi mua báo sẽ mua báo Tuổi Trẻ đầu tiên, khi đọc báo mạng sẽ vào trang của Tuổi Trẻ Online.

Tôi mong rằng báo Tuổi Trẻ sẽ là một chuẩn mực để người dân muốn biết thông tin chính thống sẽ vào đây tìm hiểu", ông Trần Lưu Quang nói.

Phó bí thư Trần Lưu Quang: Mong Tuổi Trẻ luôn được người dân tìm đến thông tin chính thống - Ảnh 2.

Ông Trần Lưu Quang phát biểu chúc mừng báo Tuổi Trẻ - Ảnh: T.T.D.

Chia sẻ thêm về quy hoạch báo chí, Phó bí thư thường trực Thành ủy cho biết sắp tới báo Tuổi Trẻ sẽ về trực thuộc Thành ủy. Dù trách nhiệm sẽ nặng nề hơn nhưng ông luôn yên tâm vì đội ngũ báo Tuổi Trẻ đã ý thức được nhiệm vụ, trọng trách của mình khi về cơ quan chủ quản mới. Ông Quang cho biết TP sẽ tạo điều kiện, giúp đỡ cho các hoạt động của báo trong tương lai.

Trước sự quan tâm của lãnh đạo TP, ông Lê Thế Chữ - tổng biên tập báo Tuổi Trẻ - bày tỏ sự biết ơn sâu sắc, ông cho rằng đây chính là niềm khích lệ đối với đội ngũ báo để thực hiện tốt nhiệm vụ của mình.

Chia sẻ thêm, ông Chữ cho biết nhân kỷ niệm 95 năm Ngày báo chí cách mạnh Việt Nam, báo Tuổi Trẻ đoạt được 8 giải báo chí TP.HCM và 4 giải báo chí toàn quốc; được Ban Tuyên giáo trung ương và các sở ban ngành tặng bằng khen.

Phó bí thư Trần Lưu Quang: Mong Tuổi Trẻ luôn được người dân tìm đến thông tin chính thống - Ảnh 3.

Đoàn lãnh đạo TP.HCM tặng quà chúc mừng báo Tuổi Trẻ nhân Ngày báo chí cách mạng Việt Nam - Ảnh: T.T.D

Trong dịch COVID-19, lượng đọc giả truy cập online tăng gấp 3,5 lần; báo in dù gặp khó nhưng đã dần khôi phục. Sau dịch, đội ngũ báo Tuổi Trẻ đẩy mạnh các hoạt động, tiêu biểu như chương trình Tiếp sức mùa thi, Tư vấn đến trường, Ngày không tiền mặt, hoạt động Ấn tượng Việt Nam... để giúp đỡ những học sinh, người dân gặp khó khăn, thúc đẩy hoạt động các lĩnh vực thiệt hại nặng do COVID-19.

Ông Lê Thế Chữ mong muốn khi báo Tuổi Trẻ về cơ quan chủ quản mới sẽ nhận được sự quan tâm sâu sắc của Thành ủy, giúp đội ngũ cán bộ, nhân viên hoàn thành tốt nhiệm vụ. Ông cho biết thời gian tới, báo Tuổi Trẻ sẽ ngày càng hoàn thiện và đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển của TP.

Lãnh đạo TP.HCM trân trọng những tác phẩm báo chí mang tính phản biện, xây dựng Lãnh đạo TP.HCM trân trọng những tác phẩm báo chí mang tính phản biện, xây dựng

TTO - Tối 19-6, UBND TP.HCM tổ chức hội nghị gặp gỡ phóng viên các báo đài nhân kỷ niệm 95 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21-6-1925 - 21-6-2020).

THẢO LÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận