Thứ 5, ngày 11 tháng 8 năm 2022

Lãnh đạo TP.HCM trân trọng những tác phẩm báo chí mang tính phản biện, xây dựng

19/06/2020 19:48 GMT+7

TTO - Tối 19-6, UBND TP.HCM tổ chức hội nghị gặp gỡ phóng viên các báo đài nhân kỷ niệm 95 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21-6-1925 - 21-6-2020).

Lãnh đạo TP.HCM trân trọng những tác phẩm báo chí mang tính phản biện, xây dựng - Ảnh 1.

Phó chủ tịch UBND TP.HCM Dương Anh Đức chúc mừng các nhà báo - Ảnh: TỰ TRUNG

Ông Dương Anh Đức - phó chủ tịch UBND TP.HCM - chia sẻ lãnh đạo TP mong muốn Trung tâm báo chí TP.HCM luôn là ngôi nhà chung của anh em phóng viên, là nơi người làm báo có thể thoải mái chia sẻ thông tin, những vui buồn trong nghề nghiệp. Mục đích cao nhất để TP.HCM trở thành nơi tụ hội của nghĩa tình, sự sáng tạo vì mục đích cùng góp sức, góp trí tuệ, tâm huyết để cải thiện môi trường sống, xây dựng phát triển TP.

Ông Đức cũng cảm ơn sự đóng góp của báo chí trong thời gian vừa qua, làm tốt vai trò là cầu nối chuyển tải thông tin giữa người dân, doanh nghiệp và chính quyền TP; đồng thời cho biết lãnh đạo TP luôn trân trọng những tác phẩm báo chí mang tính phản biện, xây dựng để TP ngày một tốt đẹp hơn.

Ông Dương Vũ Thông - phó chủ tịch thường trực Hội Nhà báo TP - nhận xét Trung tâm báo chí TP ra đời đã giúp sự kết nối thông tin từ lãnh đạo TP và các sở ban ngành đến người làm báo được thông suốt hơn, tạo điều kiện để báo chí tác nghiệp tốt hơn trên địa bàn TP.

Ông Thông gửi lời chúc mừng và mong các phóng viên luôn năng động sáng tạo, phát huy vai trò sứ mệnh của mình.

Dịp này, các phóng viên báo đài đã đề xuất đến lãnh đạo TP nhiều vấn đề liên quan đến điều kiện tác nghiệp, quy chế phát ngôn, sự phản hồi từ phía cơ quan chức năng đối với các nội dung mà báo chí phản ánh.

Lãnh đạo TP.HCM trân trọng những tác phẩm báo chí mang tính phản biện, xây dựng - Ảnh 2.

Phó chủ tịch thường trực Hội Nhà báo TP.HCM Dương Vũ Thông phát biểu tại buổi gặp gỡ - Ảnh: TỰ TRUNG

Khuyến khích báo chí viết về người tốt, việc tốt Khuyến khích báo chí viết về người tốt, việc tốt

TTO - Phó bí thư Thành ủy TP.HCM Võ Thị Dung đánh giá cao vai trò của báo chí trong việc khắc họa các gương điển hình người tốt việc tốt, các nhân tố mới trên tất cả các lĩnh vực đời sống xã hội.

MAI HƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận