Thứ 2, ngày 2 tháng 8 năm 2021

Khuyến khích báo chí viết về người tốt, việc tốt

19/06/2020 16:33 GMT+7

TTO - Phó bí thư Thành ủy TP.HCM Võ Thị Dung đánh giá cao vai trò của báo chí trong việc khắc họa các gương điển hình người tốt việc tốt, các nhân tố mới trên tất cả các lĩnh vực đời sống xã hội.

Khuyến khích báo chí viết về người tốt, việc tốt - Ảnh 1.

Phó bí thư Thành ủy Võ Thị Dung trao giải nhất cho tác giả, tặng hoa cho nhân vật trong tác phẩm đoạt giải nhất - Ảnh: LÝ NGUYỄN

Chiều 19-6, Phó bí thư Thành ủy TP.HCM Võ Thị Dung, Phó chủ tịch UBND TP.HCM Dương Anh Đức đã đến dự lễ kỷ niệm 95 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21-6-1925 - 21-6-2020) và trao giải cuộc thi Phóng sự - ký sự báo chí về Người tốt việc tốt năm 2019-2020 do báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức.

Sau hơn 10 tháng phát động, cuộc thi đã nhận được gần 300 bài dự thi của các tác giả trên cả nước, trong đó đã có 59 bài viết được chọn để đăng. Ban tổ chức đã trao 16 giải thưởng (1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 10 giải khuyến khích).

Dịp này, ban tổ chức cũng tiếp tục phát động cuộc thi giai đoạn tiếp theo.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Võ Thị Dung chúc mừng các tác giải đoạt giải, đánh giá cao vai trò của báo chí trong việc khắc họa các gương điển hình người tốt việc tốt, các nhân tố mới trên tất cả các lĩnh vực đời sống xã hội, với những việc làm, hoạt động, nghĩa cử cao đẹp đóng góp tích cực và có nhiều ý nghĩa cho cộng đồng trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước.

Bà Dung kỳ vọng trong thời gian tới sẽ có nhiều hơn những tác phẩm báo chí hay, tâm huyết, phản ánh, góp phần lan tỏa những nét đẹp trong cuộc sống.

Đề xuất có Luật bảo vệ người làm việc tốt, sớm sửa bất cập Luật đất đai Đề xuất có Luật bảo vệ người làm việc tốt, sớm sửa bất cập Luật đất đai

TTO - Sáng 22-5, Quốc hội thảo luận chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2021, điều chỉnh chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2020.

MAI HƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận